20h00 hôm nay, Gala trao các giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2016

Tối nay (4/1), báo Sài Gòn Giải Phóng và BTC giải thưởng QBV Việt Nam sẽ công bố các danh hiệu dành cho những cá nhân xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam năm 2016.

Trước giờ G, BTC đã công bố những ứng cử viên có thể giành danh hiệu QBV Việt Nam 2016 cũng như các hạng mục khác. Cụ thể, Top 5 cho danh hiệu QBV dành cho cầu thủ nam gồm: Phạm Thành Lương (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Lương Xuân Trường (Incheon United, nay chuyển sang Gangwon FC của Hàn Quốc), Vũ Minh Tuấn (Than.QN) và Lê Công Vinh (B.BD). 

Top 5 ứng viên QBV dành cho nữ gồm: Nguyễn Thị Tuyết Dung (PP.Hà Nam), Nguyễn Thị Minh Nguyệt (Hà Nội 1), Chương Thị Kiều, Huỳnh Như và Đặng Thị Kiều Trinh (đều của TP.HCM). Về danh hiệu QBV dành cho futsal có sự xuất hiện của 4 cầu thủ đến từ Thái Sơn Nam gồm Nguyễn Bảo Quân, Ngô Đình Thuận, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ và người còn lại là Nguyễn Văn Huy của Thái Sơn Bắc.

Ở hạng mục “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” đang có 3 ứng cử viên Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Còn hạng mục “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” là sự đua tranh của Nguyễn Thị Cúc (PP. Hà Nam) với 2 đồng nghiệp đến từ CLB TP.HCM là Lê Hoài Lương và Nguyễn Thị Tuyết Ngân. Trong khi đó, chủ nhân của danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc” sẽ thuộc về 1 trong 3 cái tên là Gonzalo (Hà Nội FC), Gaston Merlo (SHB.QN) và Anthony Stevens (Hải Phòng).

Đêm Gala sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 4/1 tại Nhà hát Bến Thành (số 6 Mạc Đĩnh Chi, quận 1, TP.HCM) và được phát trực tiếp trên các kênh VTC3, VTC HD và HTV9. Tại sự kiện này, ngoài các cầu thủ từng đoạt giải các năm qua, các cầu thủ sẽ đoạt giải – nhân vật chính của chương trình, còn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, như: NSƯT Thanh Nam, NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Mai Dũng, Bảo Trí, Lan Phương, Long Đẹp Trai – Phi Nga; ca sĩ Hoàng Bách, Trương Quỳnh Anh, Cáp Anh Tài, Jang Mi; hoa hậu Lan Khuê…Các nghệ sĩ khách mời này sẽ lần lượt xuất hiện trong phần công bố các giải thưởng, với những màn ứng diễn rất riêng của mình.