AFC công bố danh sách trọng tài trận HL.Bình Định – Krung Thai và Shenzhen – HAGL, lượt thứ 3 vòng bảng Champions League Châu Á

Ngày mai (06/04), hai đại diện của Việt Nam là HAGL và HL. Bình Định sẽ bước vào lượt trận đấu thứ 3 vòng bảng Champions League Châu Á…

Ngày mai (06/04), hai đại diện của Việt Nam là HAGL và HL. Bình Định sẽ bước vào lượt trận đấu thứ 3 vòng bảng Champions League Châu Á. Trong khi HL. Bình Định tiếp tục ở lại sân nhà để tiếp đội bóng đến từ Thái Lan Krung Thai, thì HAGL một lần nữa lại  phải rời phố Núi để làm khách trên sân của CLB.


HL.Bình Định (trái) và HAGL (phải) lại có dịp được cọ xát
với các đội bóng mạnh của châu lục

Theo lịch đã công bố, trận đấu giữa HL. Bình Định và Krung Thai sẽ diễn ra vào lúc 15h30 trên SVĐ Quy Nhơn. Điều khiển trận đấu này là tổ trọng tài người Bangladesh và giám sát trận đấu là ông Ahmad Shahir người Maldives. Sau 2 lượt trận, HL. Bình Định để thua 1 và hòa 1, hiện xếp cuối bảng G. Trong khi đó, Krung Thai được 3 điểm, tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 sau Busan I”Park của Hàn Quốc.

Khác với HL. Bình Định, việc rơi vào bảng E Stử thần⬝ đã khiến ĐKVĐ của Giải VĐQG Việt Nam HAGL gặp rất nhiều khó khăn. Sau khi để thua 1-5 trước CLB Suwon B”wings (Hàn Quốc) và 0-6 trước CLB Jubilo Iwata (Nhật Bản), HAGL tiếp tục phải đối diện với một thách thức lớn khi đến làm khách trên sân của CLB Shezhen Jianlibao của Trung Quốc, đội bóng đã từng hạ gục Jubilo Iwata với tỷ số 1-0 tại lượt trận đấu đầu tiên, và hiện đang muốn tận dụng cơ hội để đoạt lấy ngôi đầu bảng từ tay Suwon B”wings khi đội bóng của HLV Cha Bum-keun phải hành quân đến Nhật Bản để đọ sức với CLB rất mạnh của giải J-League là Jubilo Iwata.
Trận đấu giữa Shenzhen và HAGL sẽ diễn ra trên SVĐ Shenzhen vào lúc 15h30 (giờ địa phương). Trọng trách điều khiển trận đấu này được giao cho tổ trọng tài người Indonesia.

Danh sách tổ trọng tài

Trận HL.Bình Định (Việt Nam) – Krung Thai (Thái Lan):
Giám sát trận đấu: Ahmad Shahir (Maldives)
Trọng tài chính: Gosh Ram Krishna (Bangladesh)
Trợ lý 1: Mahbuh Mahbubur Rahman (Bangladesh)
Trợ lý 2: Bachchu Shahidul Islam (Bangladesh)
Trọng tài thứ 4: Shamsuzzaman Tayeb Hasan (Bangladesh)
 
Trận Shenzhen Jianlibao (Trung Quốc) – HAGL (Việt Nam):
Giám sát trận đấu: Thomson Chan Tam Sun (Hong Kong)
Trọng tài chính: Napitupulu Jimmy (Indonesia)
Trợ lý 1: Parwo Hadiyanto Jaka Mulyono (Indonesia)
Trợ lý 2: Muhammad Yunus Suaidi (Indonesia)
Trọng tài thứ 4: Midi Nitrorejo Setiyono (Indonesia)