AFF công bố ngày 10/8/2021 tổ chức bốc thăm AFF Suzuki Cup 2020

Hôm nay (2/6), Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo lịch bốc thăm chính thức giải đấu AFF Suzuki Cup 2020. Theo đó, lễ bốc thăm sẽ được tổ chức vào thứ Ba, ngày 10/8/2021.

Năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, AFF đã đưa ra quyết định tổ chức giải Vô địch Đông Nam Á Suzuki Cup 2020 trong thời gian từ 5/12/2021 đến 1/1/2022.

Chủ tịch AFF Khiev Sameth chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức lễ bốc thăm chính thức giải đấu AFF Suzuki Cup trong năm nay. Mặc dù quyết tâm tổ chức giải đấu với thể thức và lịch trình hoàn chỉnh, bao gồm các trận đấu lượt đi và về tại tất cả các bảng đấu, chúng tôi cũng nhận thấy sự cần thiết trong việc chuẩn bị các phương án ứng phó với diễn biến của dịch COVID-19 như sử dụng các địa điểm thi đấu tập trung. Sức khỏe và sự an toàn của các bên liên quan là sự ưu tiên hàng đầu của AFF khi xem xét các kế hoạch tổ chức giải đấu”.

Ông Malcolm Thorpe – Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của SPORTFIVE, đối tác thương mại của giải đấu nhấn mạnh rằng công tác chuẩn bị đang được thực hiện để đảm bảo giải đấu được tổ chức an toàn. “Chúng tôi đang nỗ lực phối hợp cùng AFF và các tổ chức thành viên nhằm xem xét các biện pháp dự phòng tiềm năng có thể áp dụng tùy thuộc vào tình hình hiện tại ở mỗi quốc gia thành viên. Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả các biện pháp sẽ được thực hiện để đảm bảo an toàn cho tất cả các cá nhân tham gia và người hâm mộ “.

Các thông tin chi tiết về lễ bốc thăm và công tác tổ chức giải đấu sẽ được AFF tiếp tục thông báo trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: AFF