AFF Suzuki Cup 2020: “Cùng nhau phát triển mạnh mẽ”

Để chuẩn bị cho giải đấu hàng đầu khu vực trong thời điểm ảnh hưởng của dịch COVID-19, liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã tổ chức chiến dịch “Cùng nhau phát triển mạnh mẽ” (#EmergingStrongerTogether) nhằm gửi những tình cảm và sự biết ơn của các thành viên trong gia đình bóng đá Đông Nam Á tới các lực lượng tuyến đầu đang chống dịch bệnh.

Đây là chiến dịch đồng hành xuyên suốt giải đấu AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức từ 5/12/2021 đến 1/1/2022 tại Singapore. Người hâm mộ có thể lựa chọn các hình thức tham gia như sau:

1. Có thể gửi gắm những cảm nhận của mình tới lực lượng tuyến đầu thông qua các bài viết trên trang cá nhân với hastag #EmergingStrongerTogether hoặc có thể gửi những bài viết chia sẻ câu chuyện của bản thân và những người xung quanh về hành trình chiến đấu với COVID-19 tới email: info@vff.org.vn từ ngày 15/11 đến hết ngày 3/12/2021. Người hâm mộ có câu chuyện ấn tượng nhất, do AFF bình chọn, sẽ nhận được một chuyến du lịch tới xem trận chung kết AFF Suzuki Cup 2020 tại Singapore.

2. Có thể tham gia chiến dịch có ý nghĩa này bằng cách thiết kế những chiếc áo phông với biểu tượng của chiến dịch và dòng chữ “Thank you Frontliners”. Thiết kế giành chiến thắng, do AFF lựa chọn, sẽ nhận được phần thưởng 3.000 USD.

Người hâm mộ có thể thiết kế áo cho giải đấu với biểu tượng của chiến dịch và dòng chữ “Thank you Frontliners”

3. Có thể tham gia viết nhạc cổ động AFF Suzuki Cup 2020 để gửi gắm những câu chuyện và nỗ lực chống lại sự lây lan của dịch COVID-19. Người sở hữu bản nhạc chiến thắng giành được phần thưởng 10.000 USD từ AFF.

AFF Suzuki Cup 2020 là một mùa giải đặc biệt, được tổ chức trong tình hình dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra tại các nước Đông Nam Á, vì thế, những thành viên của ngôi nhà bóng đá Đông Nam Á đều có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc đảm bảo an toàn cho những người xung quanh và cộng đồng nói chung, cũng như trân trọng những hi sinh, đóng góp của lực lượng tuyến đầu – những chiến sĩ đang ngày đêm chiến đấu để bảo vệ sức khỏe của tất cả mọi người.

Nguồn: AFF