AFF Suzuki Cup 2020: Lời tri ân từ người hâm mộ

Giải vô địch AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra trong thời điểm đặc biệt do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Vì vậy, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) muốn tạo ra một cơ hội để người hâm mộ bóng đá tại khu vực thể hiện sự biết ơn đối với những điều tuyệt vời mà lực lượng tuyến đầu đã hi sinh cho cộng đồng.

Đó là những người hùng trong chiến dịch chống lại dịch COVID-19, những người đã làm việc với tất cả tâm huyến để giữ an toàn cho cuộc sống của mọi người trong thời điểm đầy thách thức và khó khăn.

AFF mong muốn người hâm mộ bóng đá tại các quốc gia tại Đông Nam Á tham gia trở thành một phần của chiến dịch “Cùng nhau phát triển mạnh mẽ” (Emerging Stronger Together) vinh danh những chiến sĩ của lực lượng tuyến đầu.

Người hâm mộ có thể tham gia chiến dịch bằng cách gửi những lời tri ân, thể hiện sự quan tâm và biết ơn của mình đối với lực lượng tuyến đầu những người vẫn đang làm việc để giúp cộng đồng vượt qua khó khăn và phục hồi từ đại dịch thông qua việc gửi thư về địa chỉ email: info@vff.org.vn

Thời gian tham dự từ 28/11 đến 11/12/2021. Người chiến thắng sẽ giành được một chiếc áo thi đấu chính thức với chữ ký của đội tuyển quốc gia, lời tri ân sẽ được đăng tải trên các nền tảng mạng xã hội của AFF và liên đoàn thành viên.

 

Nguồn: AFF