AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được phát sóng trên VTV

Sau khi trở thành đơn vị sở hữu độc quyền bản quyền truyền thông (media rights) giải bóng đá AFF SUZUKI CUP 2020 tại 04 quốc gia: Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar, mới đây Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã đạt được thoả thuận với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) về việc phát sóng toàn bộ các trận đấu của giải trên 2 kênh VTV5 và VTV6.

Tại thị trường Việt Nam, Next Media đã đạt được thoả thuận hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) để phát sóng toàn bộ giải bóng đá AFF SUZUKI CUP 2020 trên 2 kênh VTV5 và VTV6 nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá nước nhà. Next Media cho biết sẵn sàng chia sẻ với các Đài TH Địa phương và các đơn vị báo chí; bên cạnh đó, việc tiếp phát sóng giải đấu trên OTT, IPTV được Next Media chuyển giao cho Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (“VTVCab”) độc quyền phân phối.

Do dịch bệnh COVID-19, AFF SUZUKI CUP 2020 đã phải lùi lại đến ngày 5/12/2021. Lá phiếu bốc thăm AFF SUZUKI Cup 2020 đã đưa đội tuyển Việt Nam vào bảng B, cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste.