Các LĐBĐ chúc mừng thành công của Đại hội LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026)

Sau thành công của Đại hội Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026), các LĐBĐ quốc gia trong khu vực và trên thế giới đã có thư chúc mừng gửi tới LĐBĐVN và Chủ tịch Trần Quốc Tuấn.

  09/11/2022 14:19:45

Trong thư gửi tới Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn, các Phó Chủ tịch và Tổng Thư ký LĐBĐVN khóa IX, Chủ tịch LĐBĐ Nhật Bản viết: “Kết quả này thể hiện sự tin tưởng của cộng đồng bóng đá Việt Nam đối với những đóng góp của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và các lãnh đạo LĐBĐVN. Tôi rất mong chúng ta sẽ tiếp tục hợp tác trên tinh thần đoàn kết để ngày càng hoàn thiện hơn nữa nền bóng đá của hai quốc gia trong tương lai”.

Chủ tịch LĐBĐ Hàn Quốc Mong Gyu Chung đánh giá: “Tôi tin rằng những kinh nghiệm trên vai trò Quyền Chủ tịch trước đó và sự tích lũy sâu sắc của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trong bóng đá sẽ giúp phát huy tối đa tiềm năng phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Thứ trưởng Bộ thể thao, Q.Chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc Du Zhaocai gửi thư chúc mừng Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trên cương vị mới: “Tôi tin rằng, với kiến thức và sự quyết tâm của mình, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn sẽ hoàn thành tốt vai trò quan trọng này và có những đóng góp tuyệt vời vào quá trình phát triển bóng đá Việt Nam”.

Phó Chủ tịch LĐBĐ CHDCND Triều Tiên Han Un Gyong bày tỏ sự tin tưởng: “Thông qua sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm vừa qua và những đóng góp của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn trên vai trò thành viên BCH AFC, chúng tôi đã được chứng kiến sự chuyên nghiệp cao và nhiệt huyết của các bạn. Chúng tôi tin tưởng rằng bóng đá Việt nam sẽ tiếp tục đạt được những thành công mới với sự dẫn dắt và điều hành của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn”.

Tổng thư ký LĐBĐ Myanmar Ko Ko Thein: “Tôi xin chân thành chúc mừng Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi. Tôi tin rằng kết quả của Đại hội lần này là minh chứng cho khả năng lãnh đạo, quyết tâm và thành công của bóng đá Việt Nam. Tôi hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác cùng LĐBĐVN nhằm đưa bóng đá khu vực phát triển lên tầm cao mới”.

Tổng thư ký LĐBĐ Mông Cổ Terbaatar Dambiijav gửi lời chúc mừng tới Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, các Phó Chủ tịch Trần Anh Tú, Nguyễn Xuân Vũ, Nguyễn Trung Kiên và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi, đồng thời gửi lời chúc thành công và khẳng định sự ủng hộ, đồng hành của LĐBĐ Mông Cổ cùng LĐBĐVN trong nhiệm kỳ mới.

Thay mặt Chủ tịch Kazi Md Salahuddin và Ban Chấp hành LĐBĐ Bangladesh, Tổng thư ký Md Abu Nayeem Shohag chúc mừng Tổng thư ký LĐBĐVN khóa IX (nhiệm kỳ 2022-2026) Dương Nghiệp Khôi, đồng thời khẳng định mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, đưa bóng đá hai quốc gia lên tầm cao mới.

Thay mặt BCH LĐBĐ Iraq, Chủ tịch Adnan Darjal Motar chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và kỳ vọng tăng cường quan hệ song phương trên mọi phương diện của bóng đá ở cả hai nước.Tổng thư ký LĐBĐ Iraq Eng.Mohammed F.Obaid gửi lời chúc mừng chân thành tới Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi trên cương vị mới.

Chủ tịch LĐBĐ Kyrgyz Mederbek Sydykov gửi lời chúc mừng và khẳng định với kinh nghiệm và tình yêu bóng đá, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn sẽ tiếp tục phát huy và đưa bóng đá Việt Nam phát triển hơn nữa. Đồng thời, Tổng thư ký LĐBĐ Kyrgyz Nurdin Bukuev cũng gửi lời chúc mừng Tân Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi và bày tỏ mong muốn tiếp tục mối hợp tác chặt chẽ giữa hai liên đoàn quốc gia.

Chủ tịch LĐBĐ Ả-rập Xê-út Yasser H. Almisehal gửi thư chúc mừng Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, các thành viên Ban Chấp hành LĐBĐVN khóa IX và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi. “Tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và các thành viên Ban Chấp hành, bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục tiến lên và đạt được những thành công mới ở mọi cấp độ”.

Chủ tịch LĐBĐ Oman Salem Said Al Wahaibi gửi thư chúc mừng Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cùng các Phó Chủ tịch và Tổng thư ký. Đồng thời, Chủ tịch LĐBĐVN Oman bày tỏ mong muốn tiếp tục mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa hai liên đoàn quốc gia. Tổng thư ký Hilal Ali Al Sinani cũng có thư chúc mừng Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi và khẳng định những kinh nghiệm và kiến thức bóng đá của Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi sẽ đem đến những đóng góp có giá trị cho bóng đá Việt Nam.

Tổng thư ký LĐBĐ Turkmenisan gửi thư chúc mừng Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi. “Tin tưởng rằng với sự đam mê và nhiệt huyết, Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Mong những điều tốt đẹp đến với các thành viên của LĐBĐVN, chúc các bạn gặt hái thêm nhiều thành công mới”.