Cầu thủ Italia được chào đón như người hùng

Mặc dù để thua Đức và chia tay Euro 2016 ngay từ vòng tứ kết, song các cầu thủ Italia vẫn được người hâm mộ chào đón như những người hùng khi họ trở về từ Pháp.

04/07/2016 09:05:58
Ngay sau khi thất bại trước đội tuyển Đức ở tứ kết Euro 2016, đội tuyển Italy đã ngay lập tức rời nước Pháp để trở về quê nhà.
Ngay sau khi thất bại trước đội tuyển Đức ở tứ kết Euro 2016, đội tuyển Italy đã ngay lập tức rời nước Pháp để trở về quê nhà.
Cầu thủ Italia được chào đón như người hùng - ảnh 1
Máy bay chở các cầu thủ của đoàn quân áo Thiên thanh xuống sân bay Malpensa ở miền Bắc Italia.
Cầu thủ Italia được chào đón như người hùng - ảnh 2
Nhiều cầu thủ ngỡ ngàng khi họ vẫn được các CĐV chào đón như những người hùng cho dù vừa để thua đội tuyển Đức trên chấm luân lưu đầy may rủi. Trong ảnh: Một cổ động viên nhí ôm tiền đạo Eder.
Cầu thủ Italia được chào đón như người hùng - ảnh 3
Việc các cầu thủ Italia vào đến vòng tứ kết và chỉ chịu thua đầy may rủi có thể xem là thành công ngoài mong đợi, khi mà họ đến giải này với đội hình không có nhiều ngôi sao.
Cầu thủ Italia được chào đón như người hùng - ảnh 4
Trận thua Đức cũng là trận đấu cuối cùng HLV Antonio Conte dẫn dắt Italia, bởi ngay sau giải đấu này ông sẽ sang Anh để tìm những vinh quang và thử thách mới cùng với Chelsea. Conte cho biết ông tự hào về những gì mà các cầu thủ Italia đã thể hiện ở Euro 2016.
Nguồn: tienphong.vn