Chủ tịch LĐBĐVN gặp gỡ, động viên thầy trò HLV Kim Sang Sik trước buổi tập đầu tiên

Chiều 1/6, Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên thầy trò HLV Kim Sang Sik trước buổi tập đầu tiên của đội tuyển để chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Indonesia và Philippines trong khuôn khổ Vòng loại Wolrd Cup 2026 khu vực châu Á. Cùng dự buổi gặp gỡ với đội tuyển có Phó chủ tịch LĐBĐVN Trần Anh Tú và Tổng thư ký LĐBĐVN Dương Nghiệp Khôi.

Thay mặt lãnh đạo LĐBĐVN, Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chào mừng tân HLV trưởng Kim Sang Sik, các thành viên trong BHL đội tuyển và toàn thể các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã chính thức hội quân để bước vào guồng quay mới, với khí thế mới và hướng tới những mục tiêu mới, trong đó trước mắt là hai trận đấu còn lại trong hành trình tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á. Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, dù ở trong hoàn cảnh nào thì đội tuyển vẫn phải luôn thể hiện tinh thần, ý chí, khát vọng chiến thắng, nỗ lực cống hiến hết mình để đáp lại sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Trong ngày chính thức gặp gỡ các cầu thủ đội tuyển Việt Nam, tân HLV trưởng Kim Sang Sik đã chúc mừng các cầu thủ được triệu tập vào danh sách hội quân lần này của đội tuyển. “Qua quan sát trực tiếp các trận đấu tại V.League, tôi nhận thấy các bạn là những người có trình độ về kỹ chiến thuật rất tốt và có tinh thần thi đấu rất mãnh liệt. Tôi luôn tin tưởng các bạn và mong các bạn cũng sẽ tin tưởng tôi cùng với ban huấn luyện. Khi đã là đại diện cho đội tuyển quốc gia thì chúng ta luôn phải nỗ lực cống hiến hết mình và quyết tâm để có thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Chúng ta hãy luôn giữ tinh thần đó. Tôi biết các bạn đã thi đấu rất vất vả trong thời gian vừa qua. Chúng ta hãy tiếp tục cùng nhau cố gắng để chiến thắng trong trận đấu gặp Philippines và Iraq sắp tới”, HLV Kim Sang Sik nói.

Đồng quan điểm với tân HLV trưởng Kim Sang Sik, tiền vệ kỳ cựu Đỗ Hùng Dũng chia sẻ: “Mọi người đều cảm thấy rất hào hứng trong đợt tập trung lần này. Chúng tôi biết rằng HLV trưởng Kim Sang Sik là người có rất nhiều kinh nghiệm với bóng đá đỉnh cao tại châu Á. Toàn đội sẽ cố gắng học hỏi, tập trung tập luyện và thi đấu đạt kết quả tốt nhất, đặc biệt là trận đấu trên sân nhà sắp tới gặp Philippines. Cũng khá lâu rồi kể từ Asian Cup đội tuyển chưa có cảm giác chiến thắng, vì vậy chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đề ra”.

Chiều nay, thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM