Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy kiểm tra, rà soát công tác chuẩn bị tại nhà thi đấu tỉnh Hà Nam

Chiều 9/5, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy đã trực tiếp có mặt tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam để kiểm tra và rà soát công tác chuẩn bị tổ chức hai môn Futsal Nam và Nữ của SEA Games 31.

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy (thứ hai, từ trái sang) trao đổi với đại diện Ban Tổ chức tại nhà thi đấu Hà Nam.

Đoàn kiểm tra của Lãnh đạo tỉnh Hà Nam còn có ông Mai Thành Chung – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh, Phó Trưởng Ban Thường trực địa phương. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hà Nam Trương Quốc Huy cùng đoàn cán bộ đã đi kiểm tra các phòng chức năng cũng như sân thi đấu chính thức tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. Ông Trương Quốc Huy đánh giá cao công tác chuẩn bị, trang bị cơ sở vật chất và yêu cầu các bộ phận chức năng phải đảm bảo công việc thông suốt trong quá trình vận hành và tổ chức hai môn Futsal.

Trong sáng nay (9/5), Ban Tổ chức địa phương cũng đã có buổi làm việc với các Giám sát trận đấu do AFC bổ nhiệm sang làm nhiệm vụ điều hành các trận đấu Futsal tại Hà Nam. Tại cuộc họp, lần lượt các bộ phận đã trao đổi các phương án tổ chức trong đó nhấn mạnh công tác an ninh được đảm bảo với sự phối hợp cao nhất.

Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức địa phương chụp ảnh lưu niệm cùng hai giám sát AFC.

Đại diện Ban Tổ chức trong buổi làm việc với các giám sát trận đấu tại phòng họp nhà thi đấu Hà Nam.

Liên quan đến hoạt động của đội tuyển Futsal Nam Việt Nam, trong chiều nay (9/5), thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã chuyển “doanh trại” từ khách sạn Inco sang khách sạn Mường Thanh, nơi đóng quân của tất cả các đội tuyển Futsal tại Hà Nam. Ngay sau khi ổn định chỗ ở, nhận phòng tại khách sạn Mường Thanh, đội chủ nhà Futsal Việt Nam tiếp tục có buổi tập từ 16h30 đến 18h cùng ngày tại Nhà tập trường Cao đẳng PTTH tỉnh Hà Nam. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang cũng sẽ có buổi tập chính thức tại nhà thi đấu Hà Nam từ 16h đến 17h ngày mai (10/5) để chuẩn bị cho trận mở màn gặp đội tuyển Futsal Indonesia, diễn ra lúc 16h ngày 11/5 tới.

Các cầu thủ Futsal Nam Việt Nam đã chính thức có mặt tại khách sạn Mường Thanh.

Đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Hà Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên đội tuyển Futsal Việt Nam.