Bóng đá Châu Á

AFC quyết định thay đổi thể thức vòng loại Asian Cup và vòng loại World Cup

Với mục đích tạo cơ hội thi đấu nhiều hơn cho các đội tuyển trong châu lục, LĐBĐ châu Á (AFC) đã quyết định thay đổi thể thức vòng loại Asian Cup và vòng loại World Cup khu vực châu Á.

AFC phát động chiến dịch "60 phút- không Delay"

Nhằm tăng sức hấp dẫn và sự cuốn hút cho các trận đấu trong hệ thống thi đấu của châu lục, AFC đã phát động chiến dịch mang tên “60 phút- không delay”.

Ngày lịch sử của bóng đá Afghanistan

Người hâm mộ bóng đá Afghanistan vừa trải qua một ngày lịch sử khi lần đầu tiên sau 10 năm, đội tuyển nước này mới trở lại thi đấu một trận đấu quốc tế.

Chủ tịch AFC lên án cuộc tấn công vào người hâm mộ Pakistan

Phát biểu trên website chính thức của AFC, tân chủ tịch Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa đã kêu gọi chấm dứt các cuộc tấn công nhắm vào các sự kiện thể thao, đặc biệt là bóng đá.

AFC tổ chức hội thảo về đăng cai tổ chức Asian Cup 2019 cho các ứng viên chủ nhà

AFC sẽ tổ chức cuộc hội thảo về đăng cai tổ chức Asian Cup 2019 cho các Liên đoàn thành viên là ứng viên chủ nhà của giải đấu lớn nhất châu lục này. Cuộc hội thảo diễn ra trong 2 ngày 10-11/9 tới tại Kuala Lumpur (Malaysia).

Nhật Bản giành vé đầu tiên dự World Cup 2014

Kết quả hoà 1-1 trước Australia giúp đội tuyển xứ hoa anh đào lần thứ năm liên tiếp giành vé dự vòng chung kết giải vô địch bóng đá nam thế giới.   Các cầu thủ Nhật Bản ăn mừng tấm vé đầu tiên đến Brazil. Ảnh: Reuters. Theo TPO

Ông Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa được bầu là Chủ tịch AFC

Tại Đại hội bất thường của AFC tổ chức sáng nay, ông Sheikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa (Bahrain) đã được bầu là Chủ tịch AFC trong thời gian 2 năm (từ 2013 đến 2015).

AFC thành lập lực lượng đặc nhiệm chống dàn xếp tỉ số trận đấu

Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm trong nội bộ để phù hợp với sáng kiến ​​của FIFA trong việc phối hợp đấu tranh chống dàn xếp tỉ số trận đấu ở châu lục này.

AFC và DFB gia hạn thỏa thuận hợp tác

Quyền Chủ tịch AFC Zhang Jilong và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Đức (DFB) Wolfgang Niersbach đã ký Biên bản ghi nhớ (MoU) về tăng cường và tiếp tục quan hệ đối tác giữa hai cơ quan trong các lĩnh vực kỹ thuật và quản lý.

Bóng đá Thái Lan rúng động vì bán độ

Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) bắt đầu mở một cuộc điều tra về cáo buộc trận chung kết FA Cup 2012 giữa Buriram United và Army United, Chủ tịch FAT Worawi Makudi tuyên bố hôm 19.2.  Chủ tịch CLB Buriram United Newin Chidchob nâng cao chiếc cúp vô địch FA Cup sau khi đánh […]