Danh sách

HLV trưởng Philippe Troussier rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam xuống còn 28 cầu thủ

Kết thúc buổi tập cuối cùng trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam tối 12/11, HLV trưởng Philippe Troussier đã quyết định rút gọn danh sách đội tuyển Việt Nam xuống còn 28 cầu thủ.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng trở lại khoác áo đội tuyển Việt Nam

HLV trưởng Philippe Troussie đã quyết định triệu tập bổ sung trung vệ kỳ cựu Bùi Tiến Dũng vào danh sách đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận đấu trong tháng 11/2023 thuộc Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á.

ĐT Việt Nam tập trung lực lượng tinh nhuệ, chuẩn bị cho Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026

Hôm nay HLV trưởng Philippe Troussier đã chính thức công bố danh sách các cầu thủ đội tuyển Việt Nam theo lịch tập trung tháng 11/2023, chuẩn bị cho chuyến đến làm khách trên sân đội tuyển Philippines và trận đấu trên sân nhà gặp đội tuyển Iraq, trong khuôn khổ Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á.

HLV Philippe Troussier: “Tôi lựa chọn cầu thủ dựa trên phong độ và thể trạng hiện tại”

Chiều 7/10, HLV Philippe Trousser đã chính thức đưa ra quyết định về danh sách 28 cầu thủ ĐT Việt Nam tham dự 3 trận đấu giao hữu quốc tế dịp FIFA Days tháng 10. Nhà cầm quân người Pháp cho biết, nguyên tắc lựa chọn nhân sự của ông là dựa trên phong độ về thể trạng hiện tại của các cầu thủ.

ĐT Việt Nam trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ trong đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 10

Nằm trong kế hoạch xây dựng lực lượng để hướng tới Vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV trưởng Philippe Troussier tiếp tục trao cơ hội cho nhiều gương mặt trẻ xuất sắc trong đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 10 của ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam tập trung dịp FIFA Days tháng 9/2023 với những làn gió mới

Hôm nay (29/8), HLV trưởng Philippe Troussier đã công bố sự lựa chọn của mình cho danh sách ĐT Việt Nam tập trung tập luyện và thi đấu giao hữu dịp FIFA Days tháng 9/2023. Bên cạnh những cựu binh dạn dày kinh nghiệm, thì sự xuất hiện của nhiều tân binh hứa hẹn mang đến làn gió mới cho đội hình của Những Chiến binh Sao vàng.

ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Syria với 30 cầu thủ được lựa chọn

Hôm nay (18/6), ĐT Việt Nam đã di chuyển về Nam Định để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với ĐT Syria trong khuôn khổ FIFA Days tháng 6/2023. Trước khi khởi hành tới Thành Nam, HLV Philiippe Troussier cũng đã rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

ĐT Việt Nam rút gọn danh sách chuẩn bị cho trận giao hữu với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc)

Hôm nay (12/6), HLV Philippe Troussier đã quyết định rút gọn danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với ĐT Hồng Kông (Trung Quốc) xuống còn 30 cầu thủ.

ĐT Việt Nam hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 với 33 cầu thủ được triệu tập

Hôm nay (2/6), HLV trưởng Philippe Troussier đã chính thức đưa ra sự lựa chọn về nhân sự cho đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 6/2023 của ĐT Việt Nam, với 33 cái tên được triệu tập.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM