FIFA World Cup

Trọng tài người Syria cầm còi trận Việt Nam vs Philippines

Trọng tài Hanna Hattab, người từng nhận nhiều thiện cảm từ người hâm mộ Việt Nam sẽ bắt chính trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs Philippines.

Vòng loại thứ hai World Cup 2026, ĐT Việt Nam – ĐT Indonesia: 0-3

Cánh cửa đi tiếp tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026 của đội tuyển Việt Nam hẹp thêm khi để thua 0-3 đội tuyển Indonesia trong trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình tối 26/3

HLV Philippe Troussier tin tưởng vào các học trò, mong người hâm mộ đến sân tiếp lửa cho đội tuyển

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận lượt về với Indonesia tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV Philippe Troussier đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng các phương án để hướng tới chiến thắng, qua đó nắm quyền tự quyết trong cuộc cạnh tranh vé đi tiếp. Ông thầy người Pháp bày tỏ sự tin tưởng vào các học trò, đồng thời mong người hâm mộ đến sân để tiếp lửa cho đội tuyển.

ĐT Indonesia được đón tiếp chu đáo và được đảm bảo an ninh, an toàn khi đến Việt Nam

Chiều 23/3, đội tuyển Indonesia đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu lượt về với đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2026. Đội khách bày tỏ sự hài lòng và công tác đón tiếp tại sân bay cũng như điều kiện an ninh, an toàn được đảm bảo tại nơi lưu trú cũng như tại sân tập.

Trọng tài người Iran cầm còi trận lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia

Theo thông báo từ LĐBĐ châu Á (AFC), trọng tài Faghani Alireza người Iran sẽ là trọng tài điều khiển chính trận đấu lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia tại Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, diễn ra trên SVĐQG Mỹ Đình vào 19h00 ngày 26/3 tới.

HLV Philippe Troussier: “Đội tuyển Việt Nam sẽ không từ bỏ, phải thắng ở lượt về”

HLV Philippe Troussier bước vào phòng họp báo sau trận đấu với tâm trạng thất vọng. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi đội tuyển Việt Nam đã không đạt được mục tiêu đề ra trong cuộc đối đầu với Indonesia tại sân Bung Karno. Tuy vậy, ông vẫn hướng các học trò đến những điều tích cực, đồng thời khẳng định đội tuyển Việt Nam sẽ không bao giờ từ bỏ, phải tiếp tục cố gắng để thắng ở trận tái đấu tại sân nhà.

ĐT Indonesia – ĐTVN: 1-0

ĐTVN đã không thể có điểm trước chủ nhà Indonesia trong trận đấu tối nay…

HLV Philippe Troussier: “Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng đối mặt thử thách trên sân của Indonesia”

Phát biểu tại cuộc họp báo trước trận đấu với đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, HLV trưởng Philippe Troussier bày tỏ sự tin tưởng vào các học trò của mình, đồng thời khẳng định đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng đối mặt với thử thách khi đến làm khách trên SVĐ Gelora Bung Karno.

FIFA tăng số lượng đội tham dự các giải đấu cấp độ trẻ

Ngày 15/3, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đưa ra những quyết định quan trọng về hai giải đấu VCK U17 World Cup nam và nữ. Theo đó, từ năm 2025, các giải đấu này sẽ diễn ra thường xuyên hàng năm thay vì 2 năm tổ chức một lần như hiện tại.