Bóng đá nữ

HLV Mai Đức Chung: “ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng gặp bất cứ đội nào ở bán kết”


Giành chiến thắng 7-0 trước ĐT nữ Campuchia, ĐT nữ Việt Nam đã thẳng tiến vào bán kết. Chia sẻ tại buổi họp báo sau trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết các học trò của ông sẵn sàng gặp bất cứ đội nào ở vòng tiếp theo.

Bóng đá nữ bảng A, 14/5: Thắng đậm ĐT Campuchia, ĐT nữ Việt Nam thẳng tiến vào bán kết

Sau trận đấu Thường trực BCH LĐBĐVN và Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn đã chúc mừng kết quả của đội tuyển nữ và chúc toàn đội giữ sức khoẻ, tiếp tục tập trung thi đấu tốt tại bán kết. Thường trực BCH thưởng động viên toàn đội 200 triệu đồng.

Bóng đá nữ bảng B, 13/5: Thái Lan để tuột chiến thắng

Trong lượt đấu thứ hai, bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 31, đội tuyển nữ Thái Lan đã để Myanmar cầm hoà 1-1, trong khi đó Singapore có bàn thắng quý hơn vàng ở những giây cuối trận.

Bí thư tỉnh Quảng Ninh và Thường trực LĐBĐVN gặp động viên ĐT nữ Việt Nam sau chiến thắng

Khi thi đấu tại sân Cẩm Phả, ĐT nữ Việt Nam không chỉ nhận được tình cảm đặc biệt của NHM đất Mỏ mà địa phương này cũng dành sự quan tâm, ủng hộ lớn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

HLV Mai Đức Chung: “Chúng tôi sẽ quên nhanh trận đấu này để tiếp tục nỗ lực…”

HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Chúng tôi gặp khó khăn trong đầu hiệp 1 khi đội bạn to khoẻ, hầu như là cầu thủ nhập tịch châu Âu. Chúng tôi thua trước nhưng biết phối hợp nhau trong các tình huống để lật ngược thế cờ. Điều này thể hiện tinh thần phụ nữ […]

Ngược dòng thắng Philippines 2-1, tuyển nữ Việt Nam rộng đường vào bán kết

Trước đội bóng nữ Philippines được xem là ứng cử viên cạnh tranh HCV SEA Games 31, ĐT nữ Việt Nam đã có trận đấu ấn tượng và giành chiến thắng 2-1 thuyết phục.

Chảo lửa Cẩm Phả rực lửa trong ngày ĐT nữ Việt Nam chào sân SEA Games 31

Sức nóng bóng đá cùng sự cuồng nhiệt của NHM Quảng Ninh đã hiện hữu trên khán đài sân Cẩm Phả khi ĐT nữ Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên tại SEA Games 31.

Bóng đá nữ SEA Games 31 (10/5): Thái Lan và Myanmar cùng có 3 điểm

Tối 10/5, bảng B môn bóng đá nữ SEA Games 31 đã khởi tranh tại sân vận động Cẩm Phả (Quảng Ninh). Ở trận đầu tiên, đội tuyển nữ Thái Lan và Myanmar đều có chiến thắng 3-0.

Nổi bật