Futsal Nam

[Chùm ảnh] ĐT Futsal Việt Nam, Thái Lan, Myanmar tập làm quen sân chính; trọng tài test bảng điện tử nhà thi đấu Hà Nam

Chiều 10/5, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã có buổi tập chính thức, làm quen nhà thi đấu Hà Nam, chuẩn bị cho trận mở màn gặp đội tuyển Futsal Indonesia, lúc 16h ngày mai (11/5). Ngoài ra, nhà thi đấu Hà Nam tiếp tục sôi động với hai buổi tập chính của đội tuyển Futsal Myanmar, Thái Lan và hoạt động test bảng điện tử của các trọng tài trước ngày khai mạc.

HLV trưởng Phạm Minh Giang: “Chúng tôi đã sẵn sàng cho SEA Games 31”

Phát biểu tại họp báo trước lượt trận khai mạc môn Futsal Nam SEA Games 31, với vai trò là chủ nhà, huấn luyện viên trưởng đội tuyển Futsal Việt Nam Phạm Minh Giang cho biết toàn đội đã sẵn sàng cho SEA Games 31.

[SEA Games 31] ĐT Futsal Nam Thái Lan đã sang Việt Nam; Malaysia, Indonesia làm quen nhà thi đấu Hà Nam (9/5)

Trong ngày (9/5), các hoạt động trước ngày khai mạc môn Futsal Nam của SEA Games 31 tiếp tục sôi động với sự có mặt của đội tuyển Futsal Nam Thái Lan và đội tuyển Malaysia tập làm quen nhà thi đấu Hà Nam.

Hà Nam tiếp tục đón thêm bốn đội Futsal Nam Nữ và các Giám sát, Trọng tài về tham dự SEA Games 31

Sau sự có mặt của đội tuyển Futsal Nam Myanmar vào chiều qua (7/5), trong ngày 8/5, lần lượt các đội Futsal Nữ Thái Lan, Nam & Nữ Malaysia và Nam Myanmar cũng như các Giám sát và Trọng tài đã điểm quân tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, sẵn sàng bước vào tham dự SEA Games 31.

Đội tuyển Futsal Myanmar đã có mặt tại Việt Nam, hào hứng với SEA Games 31

Chiều 7/5, chuyến bay của đội tuyển Futsal Myanmar đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, chính thức bước vào hành trình tham dự SEA Games 31.

Lãnh đạo LĐBĐVN gặp mặt động viên hai đội tuyển Futsal Nam và Nữ Việt Nam

Sáng 7/5, Quyền Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã có buổi gặp gỡ, động viên hai đội Futsal Nam và Nữ Việt Nam trước khi bước vào các trận đấu tại SEA Games 31.

SEA Games 31: ĐT futsal nam Việt Nam bắt đầu tập luyện tại Hà Nam

Trở về sau chuyến tập huấn tại Thái Lan, chiều 6/5, ĐT futsal nam Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Hà Nam để chuẩn bị cho SEA Games 31.

ĐT futsal Việt Nam bước vào guồng quay mới, hướng tới mục tiêu SEA Games 31

Chỉ dành 3 ngày để nghỉ ngơi hồi phục thể trạng sau giải futsal Đông Nam Á 2022, ĐT futsal Việt Nam đã hội quân trở lại để hướng tới chinh phục mục tiêu giành 1 trong 2 vị trí dẫn đầu tại SEA Games 31.

Nổi bật