BÓNG ĐÁ NAM

U22 Myanmar đẩy U22 Campuchia vào thế khó

U22 Myanmar đánh bại U22 Campuchia với tỉ số 2-0. Không chỉ mở toang cánh cửa vào bán kết, họ còn khiến chủ nhà nguy cơ bị loại ngay từ vòng bảng bóng đá nam SEA Games 32.

ĐT U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu “bản lề” với U22 Malaysia

Chiều 7/5, ĐT U22 Việt Nam đã hoàn tất khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu với U22 Malaysia, trận đấu được đánh giá mang tính “bản lề” trong cuộc đua giành vé đi tiếp vào bán kết tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32.

ĐT U22 Việt Nam trở lại sân tập, tích cực chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia

Sau 2 ngày tập trung hồi phục thể lực tại phòng gym và thông qua các trò chơi vận động dưới nước, chiều nay (6/5), ĐT U22 Việt Nam đã trở lại sân tập để tiếp chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp U22 Malaysia.

U22 Thái Lan vs U22 Malaysia: 10 phút định đoạt

Chiều 6/5, U22 Thái Lan đã giành chiến thắng 2-0 trước U22 Malaysia ở lượt trận thứ 3 bảng B bóng đá nam SEA Games 32.

ĐT U22 Việt Nam tích cực hồi phục, duy trì thể lực chuẩn bị cho trận đấu với U22 Malaysia

Với quỹ thời gian 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại bảng B gặp U22 Malaysia, HLV trưởng Philippe Troussier tiếp tục tạo điều kiện để các học trò có sự hồi phục tốt nhất về thể lực cũng như có sự thoải mái nhất về tinh thần trước khi bước vào trận đấu quan trọng này.

HLV trưởng Philippe Troussier tin tưởng các học trò sẽ tiến bộ theo thời gian

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu với U22 Singapore, HLV trưởng Phlippe Troussier tỏ ra hài lòng khi U22 Việt Nam đạt được mục tiêu giành trọn 3 điểm. Ông thầy người Pháp cũng tin tưởng các học trò của mình sẽ tiếp tục tiến bộ hơn theo thời gian.

Thắng trận thứ hai liên tiếp, U22 Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng B

Ở lượt trận thứ hai tại bảng B diễn ra chiều 3/5, ĐT U22 Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước ĐT U22 Singapore, qua đó tạm vươn lên dẫn đầu cuộc đua.

Tiền đạo Nguyễn Quốc Việt: “Chúng tôi đã chuẩn bị rất tốt cho trận gặp U22 Singapore”

Tiền đạo Nguyễn Quốc Việt là chân sút rất có duyên ghi bàn tại các giải trẻ. Trong trận gặp U22 Lào vừa qua, Quốc Việt cũng để lại dấu ấn khi vào sân thay người với bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho U22 Việt Nam. Trả lời phỏng vấn báo chí trước buổi tập chiều nay, Quốc Việt cho biết toàn đội đã có sự chuẩn bị rất tốt cho trận đấu ngày mai gặp U22 Singapore.

ĐT U22 Việt Nam giành trọn 3 điểm trong trận ra quân tại SEA Games 32

Chiến thắng 2-0 trước ĐT U22 Lào đã mang về trọn vẹn 3 điểm cho ĐT U22 Việt Nam trong trận ra quân tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32.

HLV Philippe Troussier: “Trận thắng đầu tiên sẽ là nền tảng cho các trận tiếp theo”

Phát biểu tại cuộc họp báo sau trận đấu với U22 Lào trong khuôn khổ bảng B môn bóng đá nam SEA Games 32, HLV Philippe Troussier tỏ ra hài lòng về mặt kết quả khi các học trò đã hoàn thành mục tiêu đề ra. Ông nhấn mạnh, trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn và chiến thắng sẽ tạo nền tảng cho các trận đấu tiếp theo.

Nổi bật