Hoạt động VFF

LĐBĐVN và công ty VPF gặp gỡ chúc mừng phóng viên thể thao phía Bắc ngày báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tiếp nối chương trình gặp mặt chúc mừng phóng viên thể thao nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chiều 18/6 lãnh đạo LĐBĐVN và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) phối hợp tổ chức gặp mặt các Nhà báo, Phóng viên thể thao khu vực phía Bắc tại trụ sở LĐBĐVN.

Lãnh đạo LĐBĐVN tham dự hội thảo phát triển bóng đá nữ UEFA

Từ ngày 23/5 đến ngày 26/5/2024, đoàn công tác Liên đoàn Bóng đá Việt Nam gồm Tổng thư ký Dương Nghiệp khôi và Phó Tổng thư ký Nguyễn Thanh Hà đã có chuyến công tác tại thành phố Bilbao (Tây Ban Nha) theo lời mời của Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA), tham dự hội thảo phát triển bóng đá nữ do UEFA tổ chức.

LĐBĐ Việt Nam tổ chức Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2024 tại Thanh Hóa

Chiều 18/5, tại Trung tâm bóng đá Việt Hùng, thành phố Thanh Hóa đã diễn ra một số hoạt động hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2024 (Grassroots Football Day), do LĐBĐVN tổ chức, với sự tham gia của 180 em nhỏ Làng SOS Thanh Hóa.

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và đoàn đại biểu LĐBĐVN tham dự Đại hội FIFA lần thứ 74

Đại hội FIFA lần thứ 74 đã được tổ chức ngày hôm nay (17/5) tại Bangkok – Thái Lan với sự tham dự của đại diện 211 tổ chức thành viên FIFA. Đoàn đại biểu LĐBĐVN tham dự Đại hội có Chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Phó Chủ tịch Trần Anh Tú và Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi.

Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh HLV Kim Sang Sik đều là giả mạo

Đó là khẳng định của DJ Management – công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang Sik – trước sự xuất hiện của nhiều tài khoản mang tên và hình ảnh của HLV Kim Sang Sik trên nền tảng mạng xã hội.

Chủ tịch LĐBĐVN và Đoàn đại biểu LĐBĐVN tham dự Đại hội AFC lần thứ 34

Hôm nay (16/5), Đại hội LĐBĐ châu Á (AFC) lần thứ 34 với sự tham dự của đại diện 47 LĐBĐ thành viên đã được tổ chức tại Bangkok – Thái Lan. Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã đến dự và phát biểu tại Đại hội.

Hội đồng FIFA trước thềm Đại hội lần thứ 74: Đưa ra các quyết sách quan trọng đối với các giải đấu vô địch thế giới

Trước thềm Đại hội FIFA lần thứ 74, ngày 15/5, hội đồng FIFA đã tổ chức cuộc họp tại Bangkok (Thái Lan) và thông qua một số quyết định quan trọng, đặc biệt liên quan đến tương lai của bóng đá nữ.

Chủ tịch AFC bày tỏ niềm tin bóng đá châu Á đang bước vào kỷ nguyên tăng trưởng mới

Ngày 15/5, trước thềm Đại hội thường niên 2024, Ban Chấp hành Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã họp lần thứ 4 trong năm tại Bangkok, Thái Lan. Tại cuộc họp, Ban Chấp hành AFC đánh giá cao thành công vang dội của AFC Asian Cup Qatar 2023™, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng rằng những thành tựu đột phá của giải đấu Châu lục đã đánh dấu một kỷ nguyên tiến bộ mới của bóng đá châu Á.

HLV Hoàng Anh Tuấn thôi đảm nhiệm công tác huấn luyện các đội tuyển trẻ quốc gia

Ngày 9/5/2024, LĐBĐVN đã đồng ý với nguyện vọng cá nhân của HLV Hoàng Anh Tuấn về việc thôi đảm nhiệm công tác huấn luyện các đội tuyển trẻ quốc gia.

LĐBĐVN chính thức ký hợp đồng với trợ lý HLV trưởng Choi Won Kwon

Ông Choi Won Kwon (quốc tịch Hàn Quốc) chính thức đồng hành cùng tân HLV trưởng Kim Sang Sik trong vai trò Trợ lý HLV trưởng Đội tuyển Nam và U23 Quốc gia. Hợp đồng giữa LĐBĐVN và ông Choi Won Kwon đã được ký kết hôm nay (9/5) tại trụ sở LĐBĐVN.

HLV Mai Đức Chung tiếp tục dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Ngày 9/5/2024, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và ông Mai Đức Chung đã đạt được sự đồng thuận và thống nhất ký hợp đồng trở thành HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam trong bản hợp đồng có thời hạn từ 9/5/2024 đến 31/12/2025.