Hoạt động VFF

Hội nghị đại biểu Huấn luyện viên quốc gia khoá IX (Nhiệm kỳ 2022 – 2026)

Sáng 3/1, tại Trụ sở LĐBĐ Việt Nam đã diễn ra hội nghị đại biểu Huấn luyện viên quốc gia khoá IX (Nhiệm kỳ 2022 – 2026).

Tập huấn giám sát, trọng tài các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023 (KV phía Nam)

Chiều 31/12, chương trình tập huấn giám sát, trọng tài khu vực phía Nam chuẩn bị cho các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia 2023, do LĐBĐ Việt Nam đã phối hợp với Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đã khai mạc tại Trung tâm thể thao Thống Nhất (TP.HCM)

Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn gửi thư chia buồn với bóng đá Brazil

Rạng sáng nay, Pele đã qua đời ở tuổi 82 sau thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư, ngay trong sáng 30/12 Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn đã gửi thư chia buồn với Liên đoàn bóng đá Brazil

LĐBĐ Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với LĐBĐ Malaysia

Chiều 26/12, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa VFF với LĐBĐ Malaysia (FAM). Hai Liên đoàn đặt trọng tâm vào công tác trao đổi, phát triển Trọng tài, giao lưu đội tuyển và các hoạt động phát triển Bóng đá trẻ.

TCP Việt Nam trở thành nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển quốc gia

Sáng ngày 23/12, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố đối tác tài trợ các đội tuyển quốc gia Việt Nam giữa LĐBĐVN với Công ty TCP Việt Nam, chủ sở hữu của thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan.

Bế mạc khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C VFF

Sau gần 3 tuần học tập với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, khóa học huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C VFF đã khép lại chiều 13/12 tại trụ sở LĐBĐVN (Hà Nội).

LĐBĐVN kết thúc hợp đồng với HLV Gong Oh Kyun

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho các nhiệm vụ quốc tế của ĐT U23 quốc gia trong năm 2023 và các năm tiếp theo, LĐBĐVN đã có các buổi làm việc với người đại diện của HLV Gong Oh Kyun về bản hợp đồng sẽ đáo hạn vào tháng 3/2023.

LĐBĐVN tập huấn, rà soát VĐV lứa tuổi U14 tại Miền Trung

Từ ngày 8/12 đến 12/12/2022, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức chương trình tập huấn, rà soát lực lượng VĐV lứa tuổi U14 tại các tỉnh miền Trung.

LĐBĐVN ký hợp đồng với HLV Hoàng Anh Tuấn chuyên trách các đội tuyển U18-U20 quốc gia

Sáng 9/12, tại trụ sở LĐBĐVN, Tổng Thư ký Dương Nghiệp Khôi đã đại diện ký kết hợp đồng giữa LĐBĐVN và huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn. Theo đó, ông Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên chuyên trách đội tuyển U18-U20 quốc gia đến năm 2025.

LĐBĐVN tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022

Từ ngày 6/12 đến 10/12/2022, LĐBĐVN tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.