Hoạt động VFF

BCH LĐBĐVN thông qua kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021

Hôm nay (6/8), Ban chấp hành LĐBĐVN đã nhất trí thông qua Nghị quyết số 228/NQ-BCHLĐBĐVN quyết nghị về kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên ghiệp quốc gia năm 2021.

Herbalife Việt Nam trở thành nhà Tài trợ chính thức của đội tuyển Bóng đá QG Việt Nam

Ngày 7/7, Công ty Herbalife Việt Nam chính thức công bố tài trợ cho các Đội Tuyển Bóng Đá Quốc Gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội Tuyển Bóng Đá quốc gia Nam, Nữ và các Đội Tuyển Bóng Đá U22 / U23 / Olympic từ năm 2021 đến 2024.

HLV Park Hang-seo gửi thư cảm ơn Bộ VHTTDL và LĐBĐVN

Hôm nay 23/7, sau khi đã hoàn thành các công việc gia đình, HLV Park Hang-seo đã gửi thư cảm ơn tới Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về những sự động viên trong thời gian vừa qua.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn: “Sự chuẩn bị tốt sẽ là chìa khóa thành công”

Sau giai đoạn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19, các hoạt động bóng đá quốc tế đã được tổ chức trở lại nhờ áp dụng hiệu quả mô hình chống dịch “Bong bóng khép kín”. Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cho biết, trong nhịp vận động chung của bóng đá thế giới, Bóng đá Việt Nam cũng đang tích cực hướng tới những mục tiêu mới và thành công sẽ chỉ đến từ sự chuẩn bị tốt.

Ban Kiểm tra LĐBĐVN họp lần thứ nhất năm 2021

Sáng nay (15/7), Ban Kiểm tra Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tiến hành cuộc họp lần thứ nhất năm 2021. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, các ủy viên của Ban (hiện đang ở ngoài thành phố Hà Nội) tham dự cuộc họp bằng hình thức trực tuyến.

LĐBĐ Đông Nam Á phối hợp cùng LĐBĐ Qatar tổ chức hội thảo trực tuyến

Trong các ngày từ 12 đến 15/7, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) phối hợp cùng LĐBĐ Qatar và học viện Josoor tổ chức hội thảo trực tuyến với các liên đoàn thành viên khu vực Đông Nam Á nhằm xem xét các khía cạnh tổ chức các sự kiện thể thao trong thời điểm dịch COVID-19.

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi thư chia buồn tới gia đình HLV Park Hang-Seo

Được tin cụ Choi Bong Kyung, sinh ngày 26/6/1932, là Nhạc phụ HLV Park Hang-seo do tuổi cao, sức yếu đã từ trần tại quê nhà vào sáng ngày 09/7/2021, hưởng thọ 89 tuổi, hôm nay, Uỷ viên BCH trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Văn Hùng đã có thư chia buồn gửi tới HLV Park Hang-Seo và gia đình.

Chủ tịch LĐBĐVN Lê Khánh Hải gửi thư chia buồn tới gia đình HLV Park Hang-seo

Được tin nhạc phụ HLV Park Hang-seo từ trần, ông Lê Khánh Hải – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã gửi thư chia buồn tới ông Park Hang-seo, phu nhân và gia đình.

LĐBĐVN và ĐTQG chia buồn nhạc phụ HLV Park Hang-seo từ trần

Do tuổi cao, sức yếu, cụ Choi Bong Kyung, sinh ngày 26/6/1932, là Nhạc phụ HLV Park Hang-seo, đã từ trần tại quê nhà vào sáng ngày 9/7/2021. Tối nay, HLV Park Hang-seo cùng với phu nhân sẽ trở về Hàn Quốc để chịu tang và đưa cụ Choi Bong Kyung về nơi an nghỉ […]

AFC thông báo hoãn giải Futsal châu Á năm 2022

Căn cứ đề xuất của các Ban chức năng, ngày 3/7, Ban Chấp hành AFC đã phê chuẩn một số quyết định liên quan đến việc hủy và hoãn một số giải đấu, trong đó có việc chính thức hoãn giải Futsal châu Á năm 2022 (dự kiến diễn ra tại Kuwait).