CLB Bình Dương hướng tới ngôi vô địch.

Với một đội hình cân đối, khá mạnh ở cả ba tuyến mục tiêu vô địch của Bình Dương ở mùa bóng 2006 sẽ đạt được?

Việc Xuân Thành (xanh) đến TMN.CSG không có ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh của đội

Trong những mùa bóng trước, CLB Bình Dương được đầu tư Sbinh hùng tướng mạnh⬝ nhằm lên ngôi cao nhất ở giải VĐQG, nhưng họ vẫn không đạt được mục tiêu.

 
Chuẩn bị cho mùa giải 2006, về lực lượng, HLV Đoàn Minh Xương đã có những tăng cường ở tuyến dưới vốn là điểm yếu ở mùa giải trước khi mượn thủ môn Thế Anh và trung vệ Quang Thanh, đồng thời đưa về trung vệ  Như Thành (Thể Công) dự phòng cho giai đoạn 2. Ngoài ra, tiền vệ trụ Phùng Công Minh (từng được gọi vào đội tuyển Olympic QG) có khả năng thu hồi bóng tốt ở giữa sân và phòng ngự trước 2 trung vệ rất tốt cũng được mời về để giữ vững trục dọc đội hình.
 
Như vậy, các trung vệ Thế Hiếu, Trí Trọng, Đình Phước, Văn Hải⬦sẽ phải nỗ lực rất nhiều để cạnh tranh một vị trí ở tuyến này. Điều này cũng góp phần giúp  HLV Đoàn Minh Xương  an tâm  khi đưa Abbey trở lại vị trí tiền vệ sở trường cùng Trường Giang làm chủ khu vực giữa sân. Và việc cho Xuân Thành đến TMN.CSG không có ảnh hưởng đến sức mạnh của đội khi có sự tăng cường của Vũ Phong.
 
Trong đó, hàng tấn công của Bình Dương rất mạnh khi có đến 5 tiền đạo ngoại chất lượng cao: Amaobi, Philani, Toledo, Tridade, Rincon hợp với tuyển thủ U23 Anh Đức. Như vậy, với một đội hình cân đối, khá mạnh ở cả ba tuyến mục tiêu vô địch của Bình Dương ở mùa bóng 2006 sẽ đạt được?
(Theo TT TPHCM)

NHÀ TÀI TRỢ CÁC GIẢI QUỐC GIA