Đoàn Văn Hậu: ‘Tôi đã ở đây và sẽ không làm mọi người thất vọng'

Đó là lời chia sẻ của Đoàn Văn Hậu khi chính thức gia nhập CLB SC Heerenveen của Hà Lan. Cầu thủ sinh năm 1999 cũng khẳng định, anh sẽ không làm mọi người phải thất vọng về bản thân.

Hơn 19h30 ngày 2/9, Đoàn Văn Hậu đã có lễ ra mắt CLB mới SC Heerenveen. Trước đó, cầu thủ người Thái Bình đã hoàn thành các khâu như kiểm tra y tế và ký kết hợp đồng.

Trong màu áo đội bóng mới, Đoàn Văn Hậu sẽ mang số áo 15. Buổi ra mắt của Văn Hậu chỉ diễn ra trong vòng 20 phút nhưng từng đó thôi cũng để lại nhiều ấn tượng, đặc biệt với những người theo dõi bước chân của anh.

Văn Hậu chính thức ra mắt đội bóng mới

Trong lễ ra mắt, Văn Hậu đã bày tỏ sự hạnh phúc của mình khi được chơi bóng tại SC Heerenven. Anh nói: “Tôi cảm thấy rất may mắn khi có mặt tại đây và rất hạnh phúc. Tôi coi đây là bước tiến trong sự nghiệp và sẽ cố hết mình, cố tập luyện, học hỏi từ đồng đội, lắng nghe những gì từ HLV và làm những gì tốt nhất cho câu lạc bộ”.

Cuối cùng Văn Hậu khẳng định sự tự tin của bản thân mình dù thi đấu ở môi trường bóng đá có đẳng cấp cao hơn. “Tôi đang nghĩ đến cảm giác khi được đá ở giải Hà Lan. Đây là niềm vinh hạnh cho tôi và gia đình. Tôi tin ở quê nhà, người hâm mộ và gia đình luôn tự hào về tôi. Tôi sẽ không để mọi người phải thất vọng”, Văn Hậu cho biết.

Sau khi hoàn tất việc ký kết hợp đồng với CLB SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ ngay lập tức bay sang Thái Lan hội quân cùng tuyển Việt Nam, nhằm chuẩn bị cho trận gặp Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. 

Nguồn: bongdaplus.vn