Đội Dự tuyển trẻ nữ U16 Quốc gia tích cực tập luyện để chuẩn bị cho giải bóng đá nữ Vô địch U16 QG 2020

Ngày 8/7, tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội), đội Dự tuyển trẻ nữ U16 Quốc gia chính thức bước vào tập luyện để chuẩn bị tham dự giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2020 vào tháng 8 tới đây.

Mùa giải năm nay, đội Dự tuyển trẻ nữ U16 Quốc gia tham gia với danh sách gồm 17 cầu thủ, trong đó 10 cầu thủ thuộc đội Dự tuyển trẻ Quốc gia và 7 cầu thủ của Than KSVN.


Các cầu thủ sẽ có 4 tuần luyện tập với sự dẫn dắt của HLV trưởng Lê Tấn Long trước khi chính thức bước vào tranh tài tại giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia vào ngày 1/8 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội).


BHL sẽ tiến hành chia từng giai đoạn tập luyện cho các cầu thủ: rèn thể lực, tập kỹ-chiến thuật và dự kiến thi đấu giao hữu với một số đối thủ. Đặc biệt, bên cạnh sự hỗ trợ của các thành viên BHL, năm nay, đội sẽ có được sự cố vấn chuyên môn đến từ ông Ijiri Akira (HLV trưởng Đội tuyển U19 nữ Việt Nam).


Lượt đi của giải đấu năm nay sẽ diễn ra từ 1/8 đến ngày 14/8 với sự tham dự của 5 đội bóng: Hà Nội Watabe, TP. Hồ Chí Minh, Dự tuyển U16 QG, PP. Hà Nam, APEC Sơn La. Các đội sẽ tham gia thi đấu vòng tròn 2 lượt để tính điểm và xếp hạng.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM