ĐT nữ Việt Nam tập bổ trợ, chuẩn bị Bán kết SEA Games 32

Sáng nay (10/5), ĐT nữ Việt Nam có buổi tập nhanh tại SVĐ NIPES cách khách sạn Phnom Penh 20 phút di chuyển bằng xe bus. Đây là giai đoạn quan trọng và căng thẳng trong hành trình bảo vệ chức vô địch SEA Games của thầy trò HLV Mai Đức Chung.

  10/05/2023 14:09:55

Sau trận đấu gặp ĐT Philippines chiều qua (9/5), như thường lệ, HLV Mai Đức Chung cho các học trò tập nhanh vào buổi sáng và nghỉ ngơi, phục hồi vào buổi chiều. Các cầu thủ thi đấu với cường độ cao được sắp xếp tập nhẹ, trong khi đó, nhóm các cầu thủ còn lại tiếp tục các bài tập về kỹ năng, chiến thuật và phối hợp.

Ngay trước buổi tập, HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam dành thời gian nhắc nhở toàn đội về mục tiêu sắp tới cũng như những điều cần rút kinh nghiệm và cải thiện trong các buổi tập sắp tới. Thuyền trưởng của ĐT nữ Việt Nam cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hai trận đấu sắp tới và mong muốn các học trò duy trì sự tập trung và phát huy tối đa năng lực để hoàn thành mục tiêu cũng như kỳ vọng của người hâm mộ.

ĐT nữ Việt Nam sẽ gặp đội chủ nhà Campuchia tại trận Bán kết 1 vào lúc 19h00 ngày 12/5 tại SVĐ Quốc gia Olympic. Trận bán kết 2 giữa ĐT nữ Thái Lan và ĐT nữ Myanmar diễn ra cùng giờ tại SVĐ Quân đội.