ĐT nữ Việt Nam tập trung, sẵn sàng cho đợt tập trung đầu tiên năm 2023

Hôm nay (10/3), các thành viên của ĐT nữ Việt Nam đã có mặt tại TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh) để bắt đầu đợt tập trung thứ nhất năm 2023.

Ở đợt tập trung này, các cầu thủ sẽ có một tuần rèn luyện thể lực với lịch tập 2 buổi 1 ngày gồm các bài tập bổ trợ về sức bền, tốc độ,.. vào buổi sáng và các buổi tập kỹ chiến thuật vào buổi chiều. Địa điểm được HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện lựa chọn cho lần tập trung này là TP. Cẩm Phả, nơi đóng quân quen thuộc của ĐT nữ Việt Nam với các điều kiện cơ sở vật chất phù hợp cho các bài tập nhằm nâng cao thể lực cho vận động viên.

Ban cán sự đội lần này được lựa chọn gồm: đội trưởng Trần Thị Thùy Trang và các đội phó: Chương Thị Kiều, Phạm Hải Yến và Trần Thị Kim Thanh.

Trong ngày đầu tập trung, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có buổi họp với toàn thể các thành viên của đội để trao đổi về định hướng và các mục tiêu sắp tới. Năm 2023 là một năm bận rộn với bóng đá nữ Việt Nam, vì thế HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam nhắc nhở và đề nghị các học trò tập trung tối đa vào việc tập luyện, nâng cao kỹ năng của bản thân, chuẩn bị sẵn sàng cho các nhiệm vụ quốc tế quan trọng, đặc biệt là Vòng loại 1 Olympic nữ 2024.

HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện “lì xì” các cầu thủ nhân ngày tập trung đầu tiên của năm 2023

Theo thông báo mới nhất từ phía AFC, tại Vòng loại 1 Olympic nữ 2024. đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có hai trận đấu gặp chủ nhà Nepal vào ngày 5/4 và 8/4/2023, đội thắng chung cuộc sẽ giành quyền đi tiếp vào vòng 2.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM