ĐT nữ Việt Nam tới Ôn Châu, Trung Quốc

18h55 hôm nay (19/9) (giờ địa phương), ĐT nữ Việt Nam đã tới thành phố Ôn Châu, Trung Quốc. Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên tại vòng bảng ASIAD 19.

  

Tại vòng bảng ASIAD 19, ĐT nữ Việt Nam thuộc bảng D với các ĐT Nhật Bản, Nepal và Bangladesh. HLV Mai Đức Chung và các học trò đã có gần 2 tháng, kể từ khi trở về từ VCK bóng đá nữ thế giới 2023, để tập trung cho giải đấu này. Là cầu thủ được triệu tập muộn nhất trong danh sách 22 cầu thủ tham dự giải đấu nhưng Nguyễn Thị Tuyết Ngân cho biết bản thân đang cố gắng và có được sự hoà nhập tốt với các đồng đội.

“Được thi đấu tại bất kỳ giải đấu nào cũng là niềm tự hào và hạnh phúc đối với tôi. ASIAD là giải đấu hàng đầu ở khu vực, vì thế toàn đội đều rất quyết tâm thi đấu để có thể tiến thật sâu vào các vòng tiếp theo”, tiền đạo sinh năm 2000 của CLB TP. Hồ Chí Minh nói.

“Khi thiếu vắng các chị lớn, ban huấn luyện cũng tạo thêm cơ hội để các cầu thủ trẻ được thể hiện khả năng. Các thầy cô luôn động viên để chúng tôi có thể phần nào bù đắp vị trí của các chị, đảm bảo mục tiêu của toàn đội. Trong thời gian tại câu lạc bộ, tôi cũng luôn duỳ trì việc tập luyện. Nhờ đó, khi được gọi bổ sung lên đội tuyển tôi đã hoà nhập được nhanh hơn”, Tuyết Ngân chia sẻ thêm.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM