ĐT U19 nữ QG tập trung đợt I/2014 chuẩn bị tham dự U19 AFF Cup 2014

Hôm qua (12/7), đội tuyển U19 nữ Quốc gia đã chính thức tập trung đợt đầu tiên trong năm 2014 để chuẩn bị tham dự Giải bóng đá nữ U19 Đông Nam Á 2014 sẽ diễn ra tại Thái Lan vào trung tuần tháng 8 tới.

Theo kế hoạch, hôm qua là ngày hội quân của đội tuyển U19 nữ Quốc gia tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ LĐBĐVN. Trong danh sách tập trung 30 người gồm có HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng, 4 trợ lý, 1 bác sỹ và thành phần không thể thiếu là 24 vận động viên thuộc các đơn vị thể thao của Trung tâm HL& TĐ TDTT Hà Nội, Hà Nam, Trung tâm TDTT Quận 1 – TP. HCM và 2 CLB Than KSVN, Sữa Mộc Châu Sơn La.

Bà Nguyễn Thị Dung –  chuyên viên phòng ĐTQG – LĐBĐVN cho biết, trong ngày hôm qua (12/7), toàn bộ các thành viên trong đội tuyển đã có mặt đầy đủ và đúng giờ với tinh thần phấn khởi, sức khỏe tốt. Trong sáng nay (13/7), ban huấn luyện đã tiến hành cuộc họp toàn đội đầu tiên để phổ biến quy định tập luyện, kế hoạch thi đấu và bầu ra các chức danh đội trưởng, đội phó. Theo đó, với sự tín nhiệm cao, cầu thủ Lê Thị Diễm My (Than KSVN) đã được bầu giữ chức đội trưởng. Hai cầu thủ Biện Thị Hằng (Hà Nội) và Nguyễn Thị Thúy Kiều (TP HCM) sẽ đảm nhiệm vị trí đội phó.

Trong kế hoạch tập trung đợt I/2014 của đội tuyển U19 nữ Quốc gia, toàn đội sẽ trải qua 1 tuần rèn thể lực tại Thanh Hóa. Trong giai đoạn còn lại, đội sẽ duy trì tập luyện 2 buổi mỗi ngày (8h sáng và 16h chiều) và có khoảng 5 trận đấu giao hữu tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN trước khi lên đường sang Thái Lan tham dự AFF Cup 2014 từ ngày 16/8 đến 27/8.

Một điểm đáng chú ý trong thời gian đóng quân tại Trung tâm, thầy trò HLV Nguyễn Duy Hùng sẽ thi đấu giao hữu 2 trận với ĐT U19 nữ Uzbekistan vào ngày 6/8 và 8/8 trong thời gian đội bạn tập huấn tại Việt Nam.

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN U19 NỮ QUỐC GIA TẬP TRUNG ĐỢT I/2014

Một số hình ảnh trong buổi tập đầu tiên chiều nay (13/7) của đội tuyển U19 nữ Việt Nam tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ – LĐBĐVN:

HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng nhắc nhở các cầu thủ giữa buổi tập
Các cầu thủ thực hiện bài tập phối hợp truyền bóng
Thực hiện bài tập chạy bền

 

Nguồn: vff.org.vn

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM