Hà Nam tiếp tục đón thêm bốn đội Futsal Nam Nữ và các Giám sát, Trọng tài về tham dự SEA Games 31

Sau sự có mặt của đội tuyển Futsal Nam Myanmar vào chiều qua (7/5), trong ngày 8/5, lần lượt các đội Futsal Nữ Thái Lan, Nam & Nữ Malaysia và Nam Myanmar cũng như các Giám sát và Trọng tài đã điểm quân tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, sẵn sàng bước vào tham dự SEA Games 31.

Đội tuyển Futsal Nữ Thái Lan chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đón tại sân bay Nội Bài.

Đội tuyển Futsal Nữ Thái Lan là đội đầu tiên có mặt tại khách sạn Mường Thanh trong sáng 8/5 sau chặng bay Bangkok – Hà Nội. Toàn đội tiếp tục nhận được sự tiếp đón chu đáo của đoàn xe đón từ Hà Nam, nhanh chóng rời sân bay Nội Bài về khách sạn sau khi hoàn tất thủ tục nhập cảnh và lấy hành lý. Đội tuyển Futsal Nữ Thái Lan mang sang Việt Nam 17 cầu thủ với sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Surapong plyouwong. Do thời gian làm thủ tục check-in tại khách sạn để nhận phòng kéo dài, huấn luyện viên trưởng Surapong plyouwong đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ ngơi hoàn toàn trong buổi chiều còn lại và hủy buổi tập lúc 18h cùng ngày.

Đại diện đại sứ quán Thái Lan và đoàn đón đội tuyển Futsal Nữ Thái Lan có mặt từ sớm tại sân bay Nội Bài chờ đón đội.

Các thành viên đội tuyển Futsal Nữ Thái Lan lấy hành lý, di chuyển ra xe bus.

Đội tuyển Futsal Nam Malaysia cũng có mặt tại sân bay Nội Bài buổi chiều cùng ngày.

Đội tuyển Futsal Nữ Malaysia khá thân thiện với tình nguyện viên khi được đón tiếp nồng nhiệt.

Hai đội Futsal Nam và Nữ Malaysia cũng đã sớm có mặt tại khách sạn Mường Thanh chiều cùng ngày. Trước đó, đây cũng là những đội Futsal quốc tế đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với chuyến tập huấn từ ngày 4/5 tại thành phố Hồ Chí Minh, trước khi di chuyển ra Hà Nam để tham dự SEA Games 31. Hai đội Futsal Nam và Nữ Malaysia, mỗi đội cũng mang sang 16 cầu thủ theo điều lệ. Theo kế hoạch, đội tuyển Futsal Nam Malaysia sẽ có buổi tập chính thức, làm quen nhà thi đấu Hà Nam lúc 14h30 ngày mai (9/5). Trước đó, đội tuyển Futsal Nữ Malaysia cũng có buổi tập đầu tiên lúc 11h sáng mai tại Nhà tập Trường Cao đẳng PTTH Hà Nam.

Nhóm thành viên 10 quan chức đầu tiên của đội tuyển Futsal Nam Indonesia tại sân bay Nội Bài sáng 8/5.

Đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Hà Nam trực tiếp có mặt tại khách sạn Mường Thanh đón tiếp và tặng hoa các thành viên đầu tiên của đội tuyển Futsal Nam Indonesia.

Đội Futsal Nam Indonesia cũng đã có mặt tại Việt Nam

Đội cuối cùng có mặt tại Hà Nam trong ngày hôm nay là đội Futsal Nam Indonesia. Trong khi đoàn 10 quan chức đầu tiên có mặt tại khách sạn Mường Thanh đầu giờ chiều và nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Hà Nam thì nhóm 21 thành viên với 16 cầu thủ đáp chuyến bay muộn hơn, hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 17h25 cùng ngày. Theo kế hoạch, đội tuyển Futsal Nam Indonesia cũng sẽ có buổi tập chính thức, làm quen nhà thi đấu Hà Nam lúc 16h00 ngày mai (9/5)

Các giám sát và một số trọng tài cũng đã có mặt tại Việt Nam trong chiều nay 8/5.

Cũng trong ngày hôm nay, Ban Tổ chức địa phương đã đón về Hà Nam hai giám sát trận đấu, một giám sát trọng tài và sáu trọng tài nam, nữ sẽ làm nhiệm vụ tại hai môn Futsal Nam và Nữ tại SEA Games 31. Các giám sát và trọng tài còn lại sẽ có mặt tại Hà Nam vào ngày mai (9/5). Các quan chức nước ngoài được ban tổ chức bố trí chỗ ở tại khách sạn Vin Hà Nam.

Ngày mai (9/5) tiếp tục có thêm những giám sát và trọng tài cuối cùng sang Việt Nam, sẵn sàng cho SEA Games 31.

Trong ngày mai, đội tuyển Futsal Nam Thái Lan sẽ có mặt tại Việt Nam trong khi đội cuối cùng sang tham dự SEA Games là Nữ Myanmar, vào ngày 12/5 tới.

Chuẩn bị cho SEA Games 31, sau các chuyến tập huấn tại Thái Lan và Bahrain, hai đội tuyển Futsal Nam và Nữ Việt Nam cũng đã có mặt tại Hà Nam từ sớm và sẽ chính thức nhập đoàn SEA Games trong hai ngày 9/5 và 13/5.