HLV Park Hang-seo đề xuất danh sách 27 cầu thủ U23 tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31

Hôm nay (5/4), HLV trưởng Park Hang-seo đã đề xuất danh sách 27 cầu thủ U23 cho giai đoạn tập trung cuối cùng chuẩn bị tham dự SEA Games 31.

Đây là đợt tập trung cuối cùng trong chuỗi rất nhiều đợt tập trung của ĐT U23 Việt Nam giai đoạn 2021-2022, nhằm hướng tới 2 mục tiêu trọng điểm là SEA Games 31 và VCK U23 châu Á 2022. Do vậy, có thể dễ dàng nhận thấy các gương mặt quen thuộc đã khẳng định được khả năng của mình như thủ thành Văn Toản, Văn Chuẩn, hậu vệ Văn Xuân, Tiến Long, Việt Anh, Thanh Bình, tiền vệ Quang Nho, Công Đến, Hoàng Anh, tiền đạo Văn Đạt, Thanh Minh, Xuân Quyết…Đáng chú ý, hậu vệ Liễu Quang Vinh đang có tốc độ hồi phục chấn thương rất tốt nên cũng có tên trong danh sách được triệu tập. Ngoài ra, sự hiện diện của chân sút tân binh trẻ Bùi Vĩ Hào cũng tạo nên điểm nhấn cho đợt hội quân lần này của U23 Việt Nam.

Theo qui định của Điều lệ môn bóng đá nam SEA Games 31, các đội được đăng ký tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi, do vậy HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đang cân nhắc để có sự lựa chọn tối ưu nhất. Danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi của U23 Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới.

ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 7/4 tới tại Hà Nội. Trong thời gian tập huấn trước thềm SEA Games 31, dự kiến đội sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế.