Hội CĐV Hải Phòng và sự trở lại của “người giữ lửa”

Từ nay, Hội CĐV Hải Phòng sẽ được kiện toàn, tất cả sẽ cùng nhìn về một hướng khi anh Trần Hoàn được bầu làm chủ tịch Hội trở lại.

Ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB Bóng đá Hải Phòng phát biểu tại Đại hội

NHM bóng đá Việt Nam vốn không còn xa lạ gì với CĐV Trần Hoàn có biệt danh Hoàn “pháo” đến từ Hải Phòng. Anh chính là CĐV bỏ tiền túi tham dự rất nhiều kỳ SEA Games, AFF Cup, thậm chí là cả các kỳ World Cup, EURO.

Khi V.League vừa mới bắt đầu, chiều ngày hôm qua 2/3, các cổ động viên nhiệt thành của bóng đá đất cảng đã tổ chức đại hội và bầu ra nhân sự BCH Hội CĐV Hải Phòng. Tham dự Đại hội Cổ động viên, có đại diện lãnh đạo CLB Hải Phòng: ông Trần Mạnh Hùng (Chủ tịch CLB), đại diện bộ phận phụ trách An ninh sân Lạch Tray (phòng PA83 Công an thành phố); cùng đại diện các nhóm Cổ động viên chủ chốt Trà Đá FC, HPFC.vn, HP-FC.com…

Chủ tịch Trần Hoàn (áo trắng) và 3 phó chủ tịch Hội CĐV bóng đá Hải Phòng

Cụ thể tại đại hội, anh Văn Trần Hoàn được danh chính ngôn thuận bầu lên làm tân chủ tịch Hội CĐV Hải Phòng bắt đầu từ mùa giải 2016. Chức danh phó chủ tịch thuộc về các ông Trần Tiến Dũng, Phan Đình Kỳ và Trịnh Quốc Tấn.

Trước đó ông Nguyễn Quang Định (Định Rồng) – chủ tịch Hội CĐV Hải Phòng năm 2015 cũng đã báo cáo chi tiết, tổng kết hoạt động mùa giải trước. Với sự quay trở lại của người “giữ lửa” cho bóng đá đất cảng và 14 thành viên BCH khác, Hội CĐV Hải Phòng xem đây là cột mốc quan trọng trong nỗ lực hồi sinh “Chảo lửa Lạch Tray” ngày nào.

Tại Đại hội, các thành viên BCH Hội đã thống nhất kêu gọi sự ủng hộ của các thành viên nhằm phát triển phong trào cổ vũ. Các thành viên BCH đã thống nhất ủng hộ quỹ hoạt động khởi đầu của Hội là 80 triệu đồng. Sắp tới BCH Hội sẽ liên lạc với CLB để thống nhất quy chế hoạt động cũng như bổ sung thêm kinh phí hỗ trợ từ phía thành phố cũng như CLB.

Có lẽ đây là lần đầu tiên CLB bóng đá Hải Phòng chủ động tổ chức đại hội Hội CĐV với sự có mặt đông đủ của các Hội viên. Năm 2007, Đại hội được tổ chức trên khán đài B16, năm 2010 đại hội được tổ chức tại Cung văn hóa thể thao cùng nhiều lần họp khác. Tuy nhiên lần đại Hội này được xem là động thái tích cực của CLB chủ quản trong suốt nhiều năm qua đối với những CĐV nhiệt thành của bóng đá Hải Phòng.

Danh dách BCH Hội CĐV bóng đá Hải Phòng

1. Văn Trần Hoàn

2. Phan Đình Kỳ

3. Nguyễn Kim Cường

4. Trần Tiến Dũng

5. Phạm Tiến Mạnh

6. Nguyễn Quang Định

7. Bùi Xuân Thinh

8. Đặng Hồng Việt

9. Trịnh Quốc Tấn

10. Đoàn Văn Hậu

11. Lê Mạnh Cường

12. Đào Xuân Quyết

13. Nguyễn Trường Giang

14. Trần Văn Phong

15. Đặng Thành Nam

Nguồn: thethao24h