Huỳnh Như hòa nhập tốt với các đồng đội mới tại CLB Länk Vilaverdense

Mới đây, trang chủ CLB Länk Vilaverdense đã đăng tải video về quá trình hòa nhập của Huỳnh Như với đội bóng mới này tại Bồ Đào Nha. Sau hai tuần làm quen và tập luyện cùng các đồng đội, Huỳnh Như nhận được đánh giá cao từ phía HLV trưởng Daniel Pacheco và đang hòa nhập tốt tại môi trường mới.

Chia sẻ về hành trình đến với CLB Länk Vilaverdense, Huỳnh Như nói: “Như đã biết CLB Länk Vilaverdense khoảng 2 năm về trước, vẫn luôn theo dõi và thấy được sự tiến bộ của CLB. Vì thế, khi nhận được lời mời Như thì đã quyết định thử thách bản thân”.

“Chơi bóng ở châu Âu là giấc mơ của bản thân tôi cũng như của các cầu thủ Việt Nam. Bây giờ thì giấc mơ của tôi đã trở thành hiện thực và tôi mong muốn có thể truyền cảm hứng tới các cầu thủ trẻ Việt Nam. Hi vọng các cầu thủ Việt Nam sẽ luôn cố gắng và nuôi dưỡng ước mơ của mình”, Huỳnh Như bày tỏ.

HLV trưởng CLB Länk Vilaverdense – Daniel Pacheco

Đánh giá về đội trưởng của đội tuyển nữ quốc gia, HLV trưởng Daniel Pacheco nhận xét: “Như đang hòa nhập tốt vào tập thể đội bóng và tạo được mối quan hệ thân thiết với các thành viên. Đây là một điều tuyệt vời tại giai đoạn trước mùa giải. Cả đội chào đón Như và các thành viên điều hiểu rằng Như đến từ một nền bóng đá hoàn toàn khác biệt. Thông qua các hoạt động nhóm, tôi cảm nhận được toàn đội đang nhiệt tình phối hợp để giúp Như hòa nhập một cách nhanh nhất”.

“Huỳnh Như là một cầu thủ có kỹ thuật nổi bật với khả năng săn bàn, vì thế chúng tôi đã có những kế hoạch chuẩn bị để có thể tận dụng được tất cả những khả năng của cô ấy”, HLV trưởng CLB Länk Vilaverdense khẳng định.

Giám đốc thể thao của CLB – Tanou Hanne nhấn mạnh: “Bản hợp đồng với Huỳnh Như là rất quan trọng đối với CLB. May mắn là chúng tôi đã có thể đưa cô ấy đến với CLB. Chúng tôi rất kỳ vọng và mong chờ vào những điều mà cô ấy có thể đem đến cho đội bóng. Chúng tôi rất tin tưởng vào Như”.

Huỳnh Như là nữ cầu thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại châu Âu với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Hiện Huỳnh Như đang tích cực rèn luyện để có thể nhanh chóng hòa nhập và sẵn sàng ra sân cùng đồng đội.

Nguồn: Länk FC Vilaverdense Fanpage

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM