Ibra không "có cửa" với Messi và Ronaldo

Tiền vệ Motta đã “dập tắt” hi vọng của đồng đội bằng nhận định, Zlatan Ibrahimovic khó có cửa chiến thắng danh hiệu bởi Messi và Ronaldo mới là 2 ứng viên hàng đầu.

 
Chân sút Thụy Điển đã thể hiện một phong độ ấn tượng kể từ khi đầu quân cho đội bóng nước Pháp, PSG vào mùa hè 2012. Ibra đã góp công lớn đưa CLB ở thủ đô Paris đăng quang Ligue 1 sau nhiều năm dài chờ đợi. Bản thân anh ghi được 35 bàn thắng cũng như có 11 hỗ trợ để đồng đội lập công trong giải tưng bừng này.
 
Còn tại giải năm nay, Ibra cũng đã có đến 11 bàn, thiết lập 5 thời cơ cho đồng đội. Bản thân tiền đạo 32 tuổi không ngần ngại thổ lộ giấc mơ được ôm Quả bóng vàng danh giá trên tay.
 
Ibra đã có tên trong danh sách rút gọn 23 cầu thủ của cuộc đua danh hiệu này. Tuy nhiên, theo Motta, Ibra sẽ không có cơ hội được toại nguyện do ở thế yếu hơn so với những Messi, Ronaldo và Ribery.
 
Motta đánh giá, danh hiệu năm nay sẽ là cuộc đua giữa bộ đôi tại La Liga: M10 và CR7, trong đó anh nghiêng lá phiếu về cho chân sút Barca – người đang giữ kỷ lục đoạt 4 Quả bóng vàng liên tiếp.
 
Tiền vệ 31 tuổi đánh giá: “Đồng đội của tôi xứng đáng lọt vào danh sách ứng viên (23 cầu thủ). Tuy nhiên, sẽ rất khó có cơ hội cho Ibra bởi phía trước là 2 cầu thủ hàng đầu: Messi và Ronaldo. Họ đã chứng tỏ ở một trình độ cao hơn và có lẽ Messi nhỉnh hơn Ronaldo”.
Nguồn: Vietnamnet