LĐBĐ Việt Nam tổ chức Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2024 tại Thanh Hóa

Chiều 18/5, tại Trung tâm bóng đá Việt Hùng, thành phố Thanh Hóa đã diễn ra một số hoạt động hưởng ứng Ngày hội bóng đá phong trào AFC 2024 (Grassroots Football Day), do LĐBĐVN tổ chức, với sự tham gia của 180 em nhỏ Làng SOS Thanh Hóa.

Tham dự sự kiện có ông Lưu Quang Điện Biên – Trưởng phòng bóng đá phong trào, đào tạo và tổ chức thành viên LĐBĐVN; Nguyễn Duy Tự – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Phạm Cẩm Hùng – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Thanh Hóa; Lưu Văn Mạnh – Chủ tịch HĐQT Cty Việt Hùng Sport; Đới Sỹ Nam – PTGĐ Đông Á Thanh Hoá; Lã Mạnh Tường – Giám đốc Việt Hùng; Nguyễn Hữu Thuận, Phó Giám đốc Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Bên cạnh đó còn có cựu tuyển thủ nữ quốc gia Đỗ Thị Ngọc Châm – Đại sứ Bóng đá phong trào, cùng 180 cầu thủ nhí từ Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Với sự hướng dẫn của cựu cầu thủ Ngọc Châm, các cầu thủ nhí ở nhiều lứa tuổi đã trải qua một buổi chiều đầy hào hứng, thú vị. Trong suốt các hoạt động hưởng ứng ngày hội Bóng đá phong trào AFC 2024, các bạn nhỏ đã thực sự được hòa mình cùng trái bóng, thể hiện kĩ năng trong môn thể thao mình yêu thích.

Buổi giao lưu bóng đá không chỉ mang tính chất cộng đồng, mà còn lan tỏa đam mê, ước mơ để phần nào xóa bỏ những rào cản, thiệt thòi của các em, giúp các em có thêm những bài học quý giá trong cuộc sống về tính kỉ luật, tinh thần đồng đội, hòa nhập xã hội và khả năng tự lập trong tương lai.

Cũng tại ngày hội Bóng đá phong trào AFC 2024, đại diện LĐBĐVN trao tặng 180 bộ quần áo và các trang thiết bị tập luyện bóng đá cho các trẻ em tại đây.