Man City hợp tác chiến lược với SHB

CLB bóng đá Man City vừa ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với ngân hàng SHB, đơn vị đang tài trợ cho đội bóng hàng đầu V-League, SHB.ĐN.

CLB SHB.ĐN được hưởng lợi khi nhà tài trợ hợp tác với Man City

Theo tinh thần của bản hợp đồng này, ngân hàng SHB sẽ được sử dụng thương hiệu của Man City trong hoạt động kinh doanh của mình, cụ thể là phát hành thẻ visa. Thêm nữa, các khách hàng của SHB sẽ có cơ hội được sang Anh xem Man City thi đấu. Tuy nhiên, những người yêu bóng đá đang hy vọng rằng, hợp tác chiến lược với một Man City đang muốn mở rộng các hoạt động tại Việt Nam, CLB SHB.ĐN sẽ được hưởng lợi.

Theo thông tin có được, ngân hàng SHB và Man City đã đạt được thỏa thuận về hợp tác trao đổi cầu thủ. Đặc biệt, các cầu thủ trẻ của SHB.ĐN sẽ có cơ hội được sang Man City tập luyện.

Cũng tại sự kiện công bố hợp tác chiến lược giữa ngân hàng SHB và Man City, người ta thấy sự hiện diện của tuyển thủ QG Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Vũ Phong. Đặc biệt, hôm nay (1/7) là ngày sinh nhật của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. HLV Miura đã dành cho anh món quà là được phép trở về Hà Nội trong vài tiếng để tham dự lễ ký hợp đồng hợp tác chiến lược giữa ngân hàng SHB và CLB Man City. 

Sau đó, Văn Quyết sẽ bay vào Bình Dương để kịp có mặt trong trận đấu với ĐT Myanmar vào ngày mai 2/7. Hiện tại, khả năng ra sân trong đội hình chính thức của Văn Quyết vẫn còn bỏ ngỏ vì anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Nguồn: bongdaplus.vn