PCT Nguyễn Xuân Gụ dự lễ khai mạc giải bóng đá các CLB phóng viên thể thao

Chiều nay (18/6), Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ đã tới sân Trung tâm CLB Hà Nội dự lễ khai mạc và tặng hoa chúc mừng các đội bóng phóng viên thể thao tham dự giải giao hữu  chào mừng ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

PCT Nguyễn Xuân Gụ chụp ảnh lưu niệm cùng các đội tham dự giải

Đây là sân chơi dành riêng cho các phóng viên thể thao đang công tác tại Hà Nội. Ngoài việc quy tụ gần như đầy đủ các nhà báo, phóng viên chuyên theo dõi mảng thể thao ở Thủ đô, Giải đấu năm nay cũng có sự tham dự của những khách mời đặc biệt, trong đó có những HLV tên tuổi như Hoàng Văn Phúc, Phan Thanh Hùng, Văn Sỹ Sơn, Chu Đình Nghiêm, Trần Tiến Anh…

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ tin tưởng sân chơi này không chỉ là nơi giúp các phóng viên thể thao rèn luyện sức khoẻ phục vụ cho công việc mà còn là còn là dịp để những người làm báo gặp gỡ, giao lưu và trao đổi nghiệp vụ.

Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ đánh giá cao ý tưởng tổ chức giải đấu này, đồng thời khẳng định LĐBĐVN luôn ủng hộ và có những hỗ trợ thiết thực nhằm giúp sân chơi riêng của các nhà báo thể thao sôi động và hiệu quả hơn.

Nguồn: vff.org.vn