Pinaco trở thành nhà tài trợ chính thức giải vô địch Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2020

Ngày 19/5, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) chính thức xác nhận Pinaco trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải bóng đá hàng đầu khu vực – AFF Suzuki Cup 2020. Thông qua Lagardère Sports – đối tác thương mại độc quyền của AFF Suzuki Cup, Pinaco lần thứ 3 trở thành nhà tài trợ của giải đấu này.

“Chúng tôi tin rằng tinh thần thể thao sẽ truyền cảm hứng đến cho cộng động và thúc đẩy những nguồn năng lực tích cực trong mỗi con người, hướng đến một cuộc sống thành công”.

“Tiếp nối hành trình tại SEA Games 2019, mục tiêu của chúng tôi khi đồng hành cùng giải đấu hàng đầu tại Đông Nam Á đó là tạo điều kiện để các cầu thủ tỏa sáng trên chính sân khấu của khu vực cũng như mang đến những cảm xúc tốt đẹp nhất cho người hâm mộ”. Ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc Pinaco chia sẻ.

Ông Malcolm Thorpe – Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Lagardère Sports bày tỏ sự vui mừng về việc hợp tác này. Ông Malcolm Thorpe cũng khẳng định sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều giá trị cho cả hai bên, nhất là sau chức vô địch của đội tuyển Việt Nam tại mùa giải năm 2018, giải đấu này đang đón nhận được sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ.

Với lịch trình từ tháng 11 đến tháng 12, AFF Suzuki Cup 2020 sẽ một lần nữa thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá trên toàn khu vực. Theo dự kiến, giải đấu năm nay sẽ có sự tham dự của hơn 750.000 khán giả so với mùa giải năm 2018.

Nguồn: AFF