Pogba, Neymar bị loại khỏi "Đội hình xuất sắc nhất FIFA 2016"

Theo nguồn tin riêng của Goal, Pogba, Neymar và Buffon sẽ không có tên trong "Đội hình xuất sắc nhất" được công bố tại lễ trao giải của FIFA tại Zurich vào rạng sáng 10-1.

Paul Pogba, Neymar và Gianluigi Buffon sẽ không có tên trong “Đội hình xuất sắc nhất 2016” do FIFA và Hiệp hội Cầu thủ chuyên nghiệp thế giới (FIFPro) bình chọn.

Pogba đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá thế giới khi chuyển đến M.U với giá 100 triệu Euro trong mùa hè vừa qua. Nhưng nguồn tin của Goal ở Thụy Sĩ cho biết anh chỉ nhận được 2 phiếu bầu.


Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh Pogba không có tên trong đội hình tiêu biểu của FIFA 2016

Cầu thủ đắt giá nhất hành tinh Pogba không có tên trong đội hình tiêu biểu của FIFA 2016

Người đồng đội cũ của Pogba tại Juventus là Buffon cũng thi đấu chói sáng trong năm 2016. Tuy nhiên, thủ thành người Ý chỉ xếp thứ hai trong cuộc bình chọn các thủ thành xuất sắc nhất thế giới. Buffon cũng vừa lọt vào Đội hình tiêu biểu châu Âu của UEFA 2016.


Thủ môn Buffon cũng cùng cảnh ngộ

Thủ môn Buffon cũng cùng cảnh ngộ

Neymar đã giành hai danh hiệu quốc nội với Barcelona và đoạt huy chương vàng Olympic cùng đội tuyển Brazil. Tuy nhiên, có tới ba tiền đạo khác xếp trên anh trong kết quả bình chọn.


Tiền đạo Neymar cũng nằm ngoài danh sách

Tiền đạo Neymar cũng nằm ngoài danh sách

Đội hình xuất sắc nhất 2016 do FIFA và FIFPro bình chọn sẽ được công bố trong Gala trao giải tại Zurich vào rạng sáng ngày 10-1 (giờ Việt Nam). Cristiano Ronaldo được cho là người sẽ giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất 2016 của FIFA.

FIFPro là tổ chức đại diện cho cầu thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Đã có tới 26.516 cầu thủ đến từ 69 quốc gia tham gia bầu chọn cho 11 vị trí của “Đội hình xuất sắc nhất 2016” theo sơ đồ 4-3-3.

Đội hình xuất sắc nhất năm 2015 gồm: Manuel Neuer; Dani Alves, Sergio Ramos, Thiago Silva, Marcelo; Paul Pogba, Luka Modric, Andres Iniesta; Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, Neymar.

 

Nguồn: NLO