Rooney ký hợp đồng "siêu khủng" với M.U

Một vài tờ báo Anh xác nhận, Wayne Rooney đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 4 năm với M.U, hưởng mức lương cao ngất ngưởng 300.000 bảng/tuần.

Tương lai của chàng tiền đạo người Anh là một trong những chủ đề mà giới truyền thông xứ sương mù nói đến nhiều trong nửa năm trở lại đây, trong bối cảnh giao kèo hiện tại chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2015.

Mức thù lao của Rooney sẽ được tăng từ 250.000 bảng/tuần lên 300.000 bảng/tuần

 

Mặc dù phía M.U hay đại diện Rooney vẫn chưa chính thức xác nhận, nhưng hai tờ báo lớn ở Anh quốc là Sunday Times và Sunday Sun cho biết, fan M.U sẽ không phải chờ đợi lâu để đón nhận tin vui.

Theo đó, Rooney cơ bản đã đồng ý tiếp tục gắn bó lâu dài với Quỷ đỏ. Anh chuẩn bị đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2018, thời điểm Rooney bước sang tuổi 33.

Đây là giao kèo kỷ lục tại giải Ngoại hạng với giá trị lên đến 70 triệu bảng. Mức thù lao của Rooney sẽ được tăng từ 250.000 bảng/tuần lên 300.000 bảng/tuần.

Thời gian gần đây, Rooney rất hài lòng với cách đối xử và sắp xếp chiến thuật của HLV David Moyes. Ngoài ra, anh cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chơi cùng Juan Mata, tân binh trị giá 37,1 triệu bảng mà Quỷ đỏ mới chiêu mộ.

Cũng nhiều nguồn tin cho hay, khi thủ quân Nemanja Vidic rời Old Trafford hè này, David Moyes sẽ trao tấm băng đội trưởng cho Wayne Rooney.

Hè năm ngoái, Chelsea từng hai lần ngã giá hỏi mua R10. Tuy nhiên, phía M.U tỏ ra rất cương quyết và không bán tiền đạo người Anh với bất cứ giá nào.

Nguồn: Vietnamnet