Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh HLV Kim Sang Sik đều là giả mạo

Đó là khẳng định của DJ Management – công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang Sik – trước sự xuất hiện của nhiều tài khoản mang tên và hình ảnh của HLV Kim Sang Sik trên nền tảng mạng xã hội.

17/05/2024 12:08:02

Trong thông báo của mình, DJ Management chia sẻ, sau khi HLV Kim Sang Sik chính thức trở thành tân HLV Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, ông đang nhận được sự quan tâm và chú ý lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, đã có những tài khoản mạng xã hội đã và đang sử dụng hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để chuộc lợi cá nhân, gây tổn hại đến tên tuổi của ông Kim. “HLV Kim Sang Sik không sử dụng bất kì tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại. Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang Sik đều là giả mạo”, DJ Management nhấn mạnh.

Là công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang Sik, DJ Management cho biết sẽ sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lý cần thiết để bảo vệ uy tín, hình ảnh của HLV Kim Sang Sik.

Trong thời gian gần đây trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều trang tin, tài khoản cá nhân sử dụng tên hình ảnh và hình ảnh của HLV Kim Sang Sik để đăng tải các thông tin, phát ngôn không đúng sự thật gắn vào HLV Kim Sang Sik. LĐBĐVN khuyến cáo người hâm mộ cẩn trọng khi tiếp cận các thông tin trên mạng xã hội, luôn kiểm chứng nguồn tin để không bị dẫn dắt, hiểu sai và có thể dẫn đến hành động sai, vô tình tiếp tay cho thông tin xấu, độc gây tổn hại đến tổ chức, cá nhân.