Thi đấu giao hữu, U19 nữ Việt Nam – Lão tướng Hàng không: 3-4

Chiều nay (17/9), đội tuyển U19 nữ Việt Nam đã có trận thi đấu giao hữu thứ hai gặp đội Lão tướng Hàng Không trên SVĐ Thống Nhất, TP Hồ Chí Minh.

 

Đội tuyển U19 nữ đã để thua đối thủ với tỉ số sát nút 3-4 sau hai hiệp thi đấu đầy quyết liệt. Với đội hình thi đấu 5-4-1, BHL không đặt nặng mục tiêu kết quả với các cầu thủ mà chỉ yêu cầu từng thành viên trong đội hình thực hiện đúng ý đồ chiến thuật đề ra, cố gắng duy trì thế phòng ngự và phản công khi có thời cơ thích hợp.

 

Đánh giá về trận đấu này, HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng cho biết, các cầu thủ đã có sự tiến bộ hơn, thực hiện đúng ý đồ chiến thuật của BHL. Tuy nhiên, để có được một đội hình hoàn chỉnh, sự kết hợp nhuần nhuyễn thì các cầu thủ vẫn cần phải tập luyện và thi đấu cọ xát nhiều hơn nữa. Bên cạnh phong độ ổn định của một vài vị trí trụ cột như Hoàng Quỳnh, Nguyễn Thị Nguyệt, Cao Thị Biên, Đỗ Thị Yến, HLV Nguyễn Duy Hùng cũng tỏ ra băn khoăn về một vài cầu thủ trẻ đang được đá ở những vị trí bị bỏ trống trong đội hình. Do thời gian được thay vào sân còn hạn chế nên những cầu thủ mới như Đỗ Thị Nguyên, Nguyễn Thu Uyên và Trần Thị Minh chưa thể bắt kịp cùng với đồng đội và chưa thể hiện được nhiều.

 

Tuần tới, ĐT U19 nữ sẽ tiếp tục có 2 trận đấu giao hữu gặp hai đội U13 và U15 Nam TP Hồ Chí Minh. HLV trưởng Nguyễn Duy Hùng cho biết, BHL tiếp tục để các học trò thử sức để tìm cầu thủ thích hợp nhất cho những vị trí trống trên hàng tiền đạo. Bên cạnh đó, BHL cũng yêu cầu các cầu thủ tiếp tục thực hiện nghiêm ngặt những yêu cầu được đề ra trong suốt trận đấu, làm quen với thi đấu.

 

Đội hình ra quân của U19 nữ Việt Nam:

Thủ Môn: Trần Thị Kim Thanh

Hậu vệ: Nguyễn Thị Kim Thoa, Cao Thị Biên, Nguyễn Thị Hương, Vũ Thị Nhung, Phạm Thị Tươi

Tiền vệ: Đỗ Thị Yến, Phạm Hoàng Quỳnh, Phan Thị Trang, Trần Thị Thu Thảo, Nguyễn Thị Nguyệt

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM