Vũ Thị Hoa: Mục tiêu của tôi là tập luyện thật tốt để có tên thi đấu tại Vòng loại thứ nhất Olympic 2024

Hôm nay (13/3), ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có ngày tập luyện thứ 3 tại TP. Cẩm Phả (Quảng Ninh). Lần đầu tiên có tên trong danh sách tập trung đội tuyển, cầu thủ trẻ Vũ Thị Hoa cho biết dù còn nhiều bỡ ngỡ nhưng sẽ cố gắng tập luyện và hòa nhập cùng các chị.

Ngày tập luyện thứ 3 của ĐT nữ Việt Nam bắt đầu với các bài tập thể lực về sức bền tại bãi biển Tuấn Mai, cách nơi đóng quân của đội 20 phút di chuyển. Để đảm bảo kết quả tốt nhất cho các giải đấu trong năm, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện lên kế hoạch với nhiều bài tập nâng cao thể lực, sức bền và sức mạnh cho các cầu thủ.

Thời tiết tại TP. Cẩm Phả hôm nay khá ủng hộ các cầu thủ nữ với nền nhiệt mát, ít nắng. Chia sẻ về đợt tập trung này, Vũ Thị Hoa bày tỏ: “Lần đầu tập trung đội tuyển, Hoa cũng thấy hơi run nhưng sau khi lên tuyển, Hoa được ban huấn luyện cùng các chị hỗ trợ rất nhiều. Hiện tại, Hoa đã hòa nhập khá tốt cùng với đội”.

“Mục tiêu của Hoa là cố gắng tập luyện thật tốt và nỗ lưc để có tên trong danh sách cầu thủ thi đấu tại Vòng loại thứ nhất Olympic 2024 tới đây. Nếu được HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện tin tưởng trao cơ hội, Hoa sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất khả năng của mình để cống hiến cho đội tuyển nữ Việt Nam”, Vũ Thị Hoa chia sẻ thêm.

Giáo án tập luyện của đội tuyển nữ Việt Nam trong tuần tập trung đầu tiên sẽ được đan xen giữa các bài tập sức bền chung, sức mạnh và kỹ chiến thuật. Giai đoạn này sẽ kéo dài đến ngày 18/3, trước khi thày trò HLV Mai Đức Chung trở về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) và chuyển sang giai đoạn lắp ráp đội hình.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM