Đội tuyển nữ

ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng cho trận giao hữu đầu tiên tại Đức

Ngày mai (10/6), ĐT nữ Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Eintracht Frankfurt lúc 14h00 (giờ địa phương) ngày 10/6 trên SVĐ Stadion am Sommerdamm. Chia sẻ tại buổi tập trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết ban huấn luyện đã có những tính toán và điều chỉnh cường độ tập luyện để các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu.

ĐT nữ Việt Nam giao lưu tại Đại sứ quán Đức

Chiều nay (1/6), lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) và các thành viên ĐT nữ Việt Nam đã có buổi gặp mặt, giao lưu tại Đại sứ quán Đức (Hà Nội).

ĐT nữ Việt Nam hào hứng chuẩn bị cho hành trình sắp tới

Chiều nay (30/5), ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập kỹ chiến thuật tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Chia sẻ với báo chí trước buổi tập, tiền vệ Ngân Thị Vạn Sự cho biết toàn đội đang tích cực chuẩn bị cho lần đầu tiên tham dự VCK bóng đá nữ thế giới tại New Zealand và Australia vào tháng 7 tới đây.

ĐT U20 nữ Việt Nam bắt đầu tập luyện tại SVĐ Việt Trì

Chiều tối 29/5, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ ĐT U20 nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) để có được những chuẩn bị tốt nhất cho Vòng loại thứ hai – Giải U20 nữ Châu Á 2024.

ĐT U20 nữ Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Ngày 29/5, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo LĐBĐVN và các thành viên ĐT U20 nữ Việt Nam đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại Khu Di tích lịch sử Đền Hùng.

ĐT U20 nữ Việt Nam đến Phú Thọ

Ngày 28/5, Ban huấn luyện cùng các cầu thủ U20 nữ Việt Nam đã có mặt Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ để chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 – Giải Bóng đá nữ U20 Châu Á năm 2024 diễn ra từ ngày 3/6 đến 7/6.

HLV Akira Ijiri: Mục tiêu của đội là góp mặt tại VCK U20 nữ châu Á 2024

Chia sẻ trước buổi tập chiều 26/5, HLV trưởng ĐT U20 nữ Việt Nam Akira Ijiri khẳng định mục tiêu của toàn đội là vượt qua vòng loại thứ hai và góp mặt tại vòng chung kết U20 nữ châu Á 2024.

ĐT nữ Việt Nam làm quen với trái bóng OCEAUNZ của VCK bóng đá nữ thế giới 2023

Chiều nay (26/5), ĐT nữ Việt Nam tiếp tục có buổi tập tại Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây cũng là buổi tập đầu tiên của các cầu thủ với trái bóng thi đấu chính thức của VCK bóng đá nữ thế giới 2023.

ĐT nữ Việt Nam kiểm tra toàn diện sức khoẻ theo bộ tiêu chuẩn đánh giá FIFA

Chiều nay (25/5), đội tuyển nữ Việt Nam tiếp tục thực hiện kiểm tra sức khoẻ toàn diện tại Trung tâm Chấn thương Chỉnh hình và Y học Thể thao, Bệnh viện ĐKQT Vinmec Times City. Tất cả các cầu thủ trong đợt tập trung lần này đã được khám sức khỏe theo bộ tiêu chuẩn đánh giá của FIFA nhằm chuẩn bị tốt nhất cho lần đầu tiên góp mặt tại VCK FIFA World Cup nữ 2023.

Thuỳ Trang: Tôi tự hào khi được vinh danh sau những nỗ lực cùng toàn đội

Chiều nay, ngay sau Lễ trao thưởng cho ĐT nữ quốc gia và U22 quốc gia do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) tổ chức, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã trở lại sân tập và tiếp tục buổi rèn quân thứ hai trong giai đoạn tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam.

ĐT nữ Việt Nam hội quân đợt 3, hướng đến VCK bóng đá nữ thế giới

Ngày mai (22/5), ĐT nữ Việt Nam sẽ hội quân tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để bắt đầu giai đoạn tập luyện tiếp theo, hướng đến VCK bóng đá nữ thế giới 2023 tại New Zealand và Australia vào tháng 7 tới đây.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỘI TUYỂN QUỐC GIA VIỆT NAM